Tag: Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tin tức thế giới 28-9: Mỹ không thay đổi thái độ với Triều Tiên; Chính phủ Mỹ có thể tránh đóng cửa

Binh sĩ Mỹ trốn sang Triều Tiên sẽ về quê nhà trong vài giờ tới; Tổng thống Biden nói có thể tránh việc chính phủ đóng cửa; Ukraine bổ nhiệm 3 thứ trưởng quốc phòng mới... là một số tin tức thế giới đáng chú ý ngày 28-9.

Mạng xã hội của ông Trump có thể bị kiện vì logo

TTO - Ứng dụng mạng xã hội mới của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump có tên Truth Social ra mắt trước nửa đêm 20-2 (giờ địa phương) trên kho ứng dụng của Apple. Tuy nhiên, logo của ứng dụng được cho là giống với logo của một công ty ở Anh.

Đài CNN: Bà Melania Trump không muốn trở lại Nhà Trắng

TTO - Theo Đài CNN, việc bà Melania Trump không quan tâm đến đời sống chính trị rõ tới mức bà tâm sự với một số bạn bè là bà không có ý định thúc đẩy những tham vọng chính trị của chồng, và cũng không muốn quay lại Nhà Trắng.

Bộ trưởng Quốc phòng Anh: Mỹ rút quân khỏi Afghanistan là sai lầm

TTO - Anh chỉ trích Mỹ rút quân khỏi Afghanistan, cảnh báo sự trỗi dậy của Taliban sẽ tạo ra các phần tử cực đoan đe dọa thế giới.

Cựu vệ sĩ tố Donald Trump thiếu nợ 130 đô la

Cựu vệ sĩ tố Donald Trump nhờ mua 130 đô la thức ăn nhanh McDonald’s nhưng không trả lại.

Bộ Quốc phòng Mỹ dự báo sẽ có khủng bố vào ngày tổng thống tuyên thệ

TTO - Bộ trưởng Lục quân Mỹ Ryan McCarthy cho biết đã điều tra ít nhất 25 vụ việc theo hướng khủng bố trong nước liên quan đến vụ lộn xộn ngày 6-1 do những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump gây ra.

YouTube sẽ xóa mọi video cáo buộc ông Trump thua là do gian lận

TTO - YouTube, nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay, đã chấp nhận chiến thắng của ông Joe Biden trong kỳ bầu cử tổng thống Mỹ 3-11 vừa qua là sự thật lịch sử.

Đọc báo cùng bạn 26-11: Chứng khoán Việt 'kháng' COVID-19

TTO - Chương trình với nhiều thông tin cập nhật: Khuẩn Whitmore nguy hiểm ra sao?; Nhiều sai phạm tại dự án đường sắt Nhổn - ga Hà Nội; Bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang; 90 giờ lọc máu cứu sản phụ bị tiền sản giật...

Ông Trump đi bỏ phiếu bầu cử sớm

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đi bỏ phiếu sớm ở bang quê nhà Florida tại một thư viện công cộng đối diện một trong những câu lạc bộ chơi golf của ông vào sáng sớm 24-10 (giờ địa phương).

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump là chính khách có sự nghiệp giải trí đồ sộ. Mái tóc và màu da của ông cũng là những 'nhân vật giải trí' nổi tiếng không kém chủ nhân.