Đã phát hành, mời bạn tìm đọc Đặc san Tuổi Trẻ 2-9

25/08/2020 15:09 GMT+7

TTO - Ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 75 năm Quốc khánh và 45 năm thành lập báo Tuổi Trẻ hôm nay 25-8 đã phát hành trên toàn quốc.

Đã phát hành, mời bạn tìm đọc Đặc san Tuổi Trẻ 2-9 - Ảnh 1.

Ấn phẩm đặc biệt này bao gồm rất nhiều bài vở chất lượng cao, với sự góp mặt của các cây bút nổi tiếng:

- 75 năm Quốc khánh 2-9. Cùng nhìn lại hành trình xây dựng và phát triển đất nước để tạo lập vị thế của Việt Nam ngày nay và cùng nhìn xa hơn về tương lai của Việt Nam những năm sắp tới.

- Đất nước cùng ra trận: Những câu chuyện lần đầu tiên được kể về đội ngũ nhân viên y tế và những người ở tuyến đầu khi đại dịch Covid-19 tái bùng phát ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, khiến cả nước cùng ra trận chung sức chung lòng cùng miền Trung chống dịch.

- Việt Nam gấm hoa: Các hướng dẫn viên du lịch đã cùng Tuổi Trẻ thực hiện một cuộc bình chọn "bỏ túi" chọn ra các điểm đến ấn tượng nhất của Việt Nam. 5 trang báo với những hình ảnh đẹp bất ngờ do các nhiếp ảnh gia nổi tiếng chụp các điểm đến này với góc nhìn độc đáo.

- Tuổi Trẻ 45 năm phát triển: Nỗ lực giữ gìn và phát triển giá trị "đỏ - trẻ - Sài Gòn" của tờ báo do bạn đọc – vì bạn đọc 45 năm qua như thế nào? Những người trong cuộc kể lại qua 11 trang báo thú vị.

- Phóng sự đặc biệt: Chơi vơi giữa hai nguồn cội. Nhà báo Võ Trung Dung tìm về một ngôi làng rất Việt ở miền Nam nước Pháp, đó là vùng đất của những người Pháp có nguồn cội từ Việt Nam. Theo sự đẩy đưa của thời cuộc sau năm 1954, những người Việt đến đây lập nơi sống mới. Hơn nửa thế kỷ trôi qua, giờ đây họ ra sao?

- Lưu Quang Vũ: Nhớ một người thơ đắm đuối đất nước mình. Lần đầu tiên chuyện chàng và nàng của thi sĩ – kịch sĩ Lưu Quang Vũ và họa sĩ Nguyễn Thị Hiền được nàng kể lại. "Gió và tình yêu thổi trên đất nước tôi" của chàng và những bức tranh của nàng được giới thiệu cùng những ký ức đẹp đẽ của cặp nghệ sĩ tài hoa.

Cùng rất nhiều bài viết mang đến bất ngờ, thú vị.

72 trang màu, trình bày trang nhã. 

Liên hệ mua báo: gọi 0909.545.219 - (028) 4455.8686

Đã phát hành, mời bạn tìm đọc Đặc san Tuổi Trẻ 2-9 - Ảnh 2.
Đã phát hành, mời bạn tìm đọc Đặc san Tuổi Trẻ 2-9 - Ảnh 3.
Đã phát hành, mời bạn tìm đọc Đặc san Tuổi Trẻ 2-9 - Ảnh 4.
Đã phát hành, mời bạn tìm đọc Đặc san Tuổi Trẻ 2-9 - Ảnh 5.
TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận