Tag: 2-9

Bất chấp trời mưa, lượng khách khổng lồ tới các điểm vui chơi ở TP.HCM

Ngày thứ 2 của dịp nghỉ lễ 2-9, nhiều điểm vui chơi tại TP.HCM đã đón lượng khách khổng lồ, thậm chí có nhiều trường hợp khách đành quay về vì điểm vui chơi bị quá tải, không chen chân được.

Đi đâu, xem gì dịp lễ 2-9?

Hòa nhạc 'Điều còn mãi', đêm nghệ thuật 'Việt Nam - Niềm tin sáng ngời', xiếc, kịch, phim chiếu rạp... là những chương trình hấp dẫn dịp lễ 2-9.

Tết Độc lập, nghĩ về cơ hội phát triển Việt Nam

Dịp Quốc khánh 2-9, nhìn lại những gì Việt Nam đã làm được qua gần 80 năm Độc lập và gần 40 năm Đổi mới sẽ thấy có rất nhiều điều đáng suy ngẫm.

Tuần lễ đặc sản Tiền Giang hút khách TP.HCM, kéo dài đến 2-9

Trong dịp 2-9, người dân TPHCM có thêm điểm đến thú vị tại tuần lễ giới thiệu đặc sản Tiền Giang ở Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM.

Bảo đảm cấp điện cho người dân TP.HCM trong dịp Lễ Quốc khánh 2-9

Trong dịp Lễ Quốc khánh 2-9, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) không thực hiện các công tác trên lưới có cắt điện trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt.

Áp dụng an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các sân bay dịp lễ 2-9

Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1.

Đặc san Tuổi Trẻ 2-9 và câu chuyện khát vọng từ trăm triệu dân

Mời bạn đọc đón xem Đặc san Tuổi Trẻ 2-9: 100 triệu dân - Một khát vọng.

Thông xe cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 vào ngày 30-8

UBND TP Hà Nội vừa có văn bản hỏa tốc gửi các đơn vị liên quan về việc chuẩn bị tổ chức lễ khánh thành, thông xe dự án đầu tư xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2.

Hơn 1,5 tỉ đồng được Charm Group ủng hộ đến người dân huyện Xuyên Mộc

Thông qua chuỗi hoạt động ‘Run for Hồ Tràm’ và ‘Charm’s Green Day’, Tập đoàn Charm Group đã đóng góp 500 triệu vào quỹ phòng chống đuối nước và hơn 1 tỉ đồng vào quỹ từ thiện của huyện Xuyên Mộc.

36 người chết, 35 người bị thương trong 3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh

TTO - Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho biết ngày 3-9, cả nước xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông, làm chết 13 người, bị thương 14 người. Tất cả số vụ tai nạn đều xảy ra trên đường bộ.