Báo Tuổi Trẻ tặng vật phẩm y tế cho khu cách ly ở Đà Nẵng

05/08/2020 14:15 GMT+7

TTO - Ngày 5-8, đại diện báo Tuổi Trẻ và Thành đoàn Đà Nẵng đã trao tặng khu cách ly ở Đà Nẵng các vật phẩm phục vụ cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

Báo Tuổi Trẻ tặng vật phẩm y tế cho khu cách ly ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Tình nguyện viên chuyển vật phẩm y tế vào khu cách ly - Ảnh: ĐOÀN NHẠN

Đại diện Thành đoàn Đà Nẵng và báo Tuổi Trẻ đã đến thăm, chia sẻ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại khu cách ly tập trung KTX Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng). 

Gần 4.000 chai gel rửa tay sát khuẩn On1 100ml của Công ty cổ phần bột giặt Lix thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) cùng 60 bộ đồ bảo hộ đã được trao tặng điểm cách ly này. Đây là món quà do bạn đọc báo Tuổi Trẻ hỗ trợ trong chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19".

Ký túc xá Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) là địa điểm hiện đang cách ly hàng trăm người thuộc F1 có tiếp xúc gần với các ca mắc COVID-19.

Theo đại diện khu cách ly tập trung này, những bộ áo quần bảo hộ, nước rửa tay và khẩu trang là những vật phẩm rất cấp thiết khi các nhân viên y tế phải thường xuyên tiếp xúc, thăm khám người nghi nhiễm COVID-19.

Hiện 50.000 khẩu trang y tế cũng đang được gấp rút chuyển về hỗ trợ các điểm cách ly tại TP Đà Nẵng.

Báo Tuổi Trẻ tặng vật phẩm y tế cho khu cách ly ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Đại diện Thành đoàn Đà Nẵng trao hỗ trợ của báo Tuổi Trẻ đến khu cách ly - Ảnh: ĐOÀN NHẠN

Trước tình hình đại dịch bùng phát trở lại tại TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận khu vực Trung Trung Bộ. Báo Tuổi Trẻ phối hợp với các Tỉnh, Thành đoàn Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Huế trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho người dân và bệnh nhân. 

Tổng cộng 100.000 cái khẩu trang và 10.000 chai nước sát khuẩn cùng 240 bộ đồ bảo hộ do bạn đọc báo Tuổi Trẻ tài trợ.

Báo Tuổi Trẻ tặng vật dụng phòng dịch COVID-19 cho trạm y tế giáp ranh Đà Nẵng Báo Tuổi Trẻ tặng vật dụng phòng dịch COVID-19 cho trạm y tế giáp ranh Đà Nẵng

TTO - Đại diện báo Tuổi Trẻ vừa trao tặng trang thiết bị bảo hộ, gel rửa tay sát khuẩn cho Trạm y tế thị trấn Lăng Cô (Phú Lộc, Thừa Thiên Huế), địa phương giáp ranh với tâm dịch Đà Nẵng.

ĐOÀN NHẠN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận