Tag: 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19

Xe máy, laptop, bộ đồ hàn… giúp người trẻ vượt khó khăn

TTO - Nhận chiếc xe máy ba bánh được thiết kế rất chỉn chu dành riêng cho người khuyết tật, Ngô Tứ Hổ (30 tuổi) ở quận Tân Phú (TP.HCM) rất vui. Chiếc xe sẽ là bạn đồng hành cùng anh chàng "xương thủy tinh" giàu nghị lực này đi học, đi làm.

Trao quà của bạn đọc báo Tuổi Trẻ chia sẻ cùng Sóc Trăng chống dịch

TTO - Chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19' do bạn đọc cả nước đóng góp tiếp tục chia sẻ với Sóc Trăng với nhiều vật tư y tế phòng, chống dịch trị giá hơn 150 triệu đồng.

Bó cải, ký gạo chia nhau mà sống qua ngày

TTO - Đó là cách xoay xở khó khăn của người dân lao động nghèo tại một con hẻm nhỏ thuộc phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM. Trong ngày 1-10, cả xóm vui mừng khi đón nhận thêm những phần quà hỗ trợ, tiếp sức đến từng nhà.

Sự tương trợ kịp thời cho tuyến đầu chống dịch

TTO - Sáng 30-9, thông qua chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19", đại diện chương trình "Sài Gòn thương nhau" cùng Thành đoàn TP.HCM đã trao tặng 1.340 túi thuốc đến hai trung tâm y tế quận Bình Thạnh và huyện Hóc Môn.

Bây giờ ai cho bó rau, cọng cải cũng quý giá vô cùng

TTO - Người dân ở quận 8 và quận 10, TP.HCM vui mừng khi được nhận quà từ chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19". 500 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng đã được trao cho người dân vào sáng 22-9.

Hơn 2.000 phần quà cho một mùa tết đoàn viên ấm áp

TTO - Hơn 2.000 phần quà đã được báo Tuổi Trẻ và Thành đoàn TP.HCM trao đến cho người lao động khó khăn, vừa kịp để người dân đón một mùa tết đoàn viên “đặc biệt” trong đủ đầy.

Báo Tuổi Trẻ tiếp nhận 1 tỉ đồng hỗ trợ trẻ em mất cha, mẹ vì COVID-19

TTO - Trước tình hình dịch bệnh phức tạp tại TP.HCM, con số hơn 1.500 trẻ mồ côi vì COVID-19 chưa hẳn là cuối cùng. Để giúp trẻ em vượt qua nỗi đau mất mát, ngoài chính sách hỗ trợ từ Nhà nước, còn cần sự chung tay góp sức của cộng đồng.

Những cuộc tiếp sức thần tốc

TTO - Em xin giúp Bệnh viện Hùng Vương. Khu điều trị cho thai phụ bị COVID có tổng cộng 200 giường, trong đó 20 giường bệnh nặng cần chăm sóc lâm sàng cấp I. Hiện tại máy móc cho hồi sức còn rất thiếu thốn...

Tặng 75 máy lọc nước cho 3 Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Trãi và Hùng Vương

TTO - Sáng 26-8, chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19", Thành đoàn TP.HCM và 'Sài Gòn thương nhau', Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đã trao tặng 75 máy lọc nước nóng lạnh cho 3 bệnh viện tại TP.HCM.

'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19' hỗ trợ khu điều trị 500 giường tại 'điểm nóng' Bình Dương

TTO - Thêm một khu điều trị cho bệnh nhân COVID-19 quy mô tới 500 giường được đưa vào sử dụng giữa lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng tại Bình Dương có ý nghĩa rất lớn để cứu chữa cho người dân.