26/08/2021 14:16 GMT+7

Tặng 75 máy lọc nước cho 3 Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Trãi và Hùng Vương

NGUYÊN BẢO - BÍCH NGÂN
NGUYÊN BẢO - BÍCH NGÂN

TTO - Sáng 26-8, chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19", Thành đoàn TP.HCM và 'Sài Gòn thương nhau', Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đã trao tặng 75 máy lọc nước nóng lạnh cho 3 bệnh viện tại TP.HCM.

Tặng 75 máy lọc nước cho 3 Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Trãi và Hùng Vương - Ảnh 1.

Từ trái sang: ông Phan Văn Đắc, trưởng ban công tác xã hội báo Tuổi Trẻ; ông Võ Đức Chiến, giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và ông Phan Ngọc Anh, phó tổng giám đốc FUTA Bus Lines, tại buổi trao tặng 25 máy lọc nước cho Bệnh viện Nguyễn Tri Phương sáng 26-8 - Ảnh: BÍCH NGÂN

Sáng 26-8, chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19", Thành đoàn TP.HCM và "Sài Gòn thương nhau", Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đã trao tặng 75 máy lọc nước nóng lạnh cho Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Nguyễn Trãi và Bệnh viện Hùng Vương (mỗi bệnh viện 25 máy lọc nước).

Tại nhiều bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19, việc cung cấp nước nóng để sinh hoạt cho các bệnh nhân đang gặp rất nhiều khó khăn, ở tình trạng quá tải.

Tại buổi tiếp nhận 25 máy lọc nước nóng lạnh từ chương trình, bác sĩ Võ Đức Chiến - giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - chia sẻ, những chiếc máy lọc nước trực tiếp đối với Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cũng như tất cả các bệnh viện đang điều trị COVID-19 là rất quan trọng, góp phần trong công tác chăm sóc người bệnh. 

Bệnh nhân có thể được sử dụng nước nóng 24/24 giờ. Những chiếc máy lọc nước này cũng sẽ giúp các bệnh viện giảm thiểu dùng đồ nhựa, thực sự là những món quà ý nghĩa với các bệnh nhân và lực lượng tuyến đầu.

Tặng 75 máy lọc nước cho 3 Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Trãi và Hùng Vương - Ảnh 2.

Những chiếc máy nước nóng - lạnh góp phần giảm tải công việc cho nhân viên y tế - Ảnh: NGUYÊN BẢO

Trước đó, chương trình cũng đã trao và lắp đặt hơn 175 máy cho các bệnh viện đang điều trị COVID-19: Gò Vấp, Phú Nhuận, Y dược TP.HCM, Dã chiến thu dung số 16, quận 8, Dã chiến điều trị COVID-19 ba tầng quận Tân Bình, Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện quận Tân Phú.

Các máy lọc nước này nằm trong tổng số 1.000 máy lọc mà Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đã tài trợ thông qua chương trình để giúp đỡ các bệnh nhân và các lực lượng tuyến đầu có điều kiện sử dụng nước thuận lợi hơn, và đặc biệt là góp phần giảm tải rác thải nhựa ra môi trường.

Tặng 75 máy lọc nước cho 3 Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Trãi và Hùng Vương - Ảnh 3.

Bệnh viện Hùng Vương tiếp nhận 25 chiếc máy nước nóng - lạnh - Ảnh: BÍCH NGÂN

Tặng 45 máy lọc nước cho Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện quận Tân Phú Tặng 45 máy lọc nước cho Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện quận Tân Phú

TTO - Sáng 24-8, thông qua chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19", Thành đoàn TP.HCM và "Sài Gòn thương nhau", Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đã trao 45 máy lọc nước nóng lạnh cho Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện quận Tân Phú.

NGUYÊN BẢO - BÍCH NGÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên