15/05/2020 17:43 GMT+7

300 triệu đồng 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19' đến tay đồng bào Hà Giang

MAI THƯƠNG - TRUNG HÀ
MAI THƯƠNG - TRUNG HÀ

TTO - Chiều 15-5, hàng trăm triệu đồng của nhà tài trợ đã được trao tận tay người nghèo Hà Giang. 15.000 khẩu trang cũng đến tay lực lượng tham gia phòng chống dịch COVID-19 tại địa phương này.

300 triệu đồng Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19 đến tay đồng bào Hà Giang - Ảnh 1.

300 triệu đồng cùng 15.000 khẩu trang vải kháng khuẩn được BTC trao tại chương trình - Ảnh: MAI THƯƠNG

Chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Giang đã trao quà cho người dân khó khăn và khẩu trang cho lực lượng chống dịch COVID-19 tại đây. 

Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 300 suất quà với giá trị 300 triệu đồng cùng 15.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho lực lượng tham gia phòng chống dịch. 

Tổng trị giá hỗ trợ tại tỉnh Hà Giang là 382,5 triệu đồng do Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam ủng hộ. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Tú - phó tổng giám đốc pháp lý, pháp chế và đối ngoại Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam - chia sẻ: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi đến tỉnh Hà Giang, chặng dừng thứ 6 và cũng là điểm cuối của chương trình này. 

Là địa phương có bệnh nhân thứ 268 bị nhiễm COVID-19, Hà Giang đã thành công trong việc chữa trị cho người bệnh và không có thêm ca nào bị lây nhiễm. Chúng tôi rất cảm phục trước những nỗ lực của chính quyền địa phương, đặc biệt người dân tại đây dù gặp khó khăn vẫn thực hiện nghiêm túc các quy định cách ly".

Bà Đỗ Thị Hương - bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang - gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức cũng như nhà tài trợ: "Đây là nguồn lực rất đáng quý và đáng trân trọng nhằm góp phần hỗ trợ tỉnh Hà Giang thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh".

Nhận món quà trên tay, bà Phạm Thị Phượng (64 tuổi, phường Minh Khai, TP Hà Giang) xúc động: "Tôi đã cao tuổi, lại neo đơn một mình, ngày ngày đi nhặt ve chai kiếm sống. Nhưng từ đợt dịch vừa rồi, tôi chỉ ở nhà, ai cho gì ăn nấy sống qua ngày. Hết cách ly nhưng tôi lại đổ bệnh, đau yếu liên miên nên chưa đi làm được ngày nào. Nay có quà từ các nhà tài trợ, được chính quyền quan tâm, tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc".

300 triệu đồng Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19 đến tay đồng bào Hà Giang - Ảnh 2.

Ông Trần Thanh Tú - phó tổng giám đốc pháp lý, pháp chế và đối ngoại Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam - phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: MAI THƯƠNG

300 triệu đồng Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19 đến tay đồng bào Hà Giang - Ảnh 3.

Đại diện báo Tuổi Trẻ và đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam trao quà cho Tỉnh đoàn Hà Giang - Ảnh: MAI THƯƠNG

300 triệu đồng Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19 đến tay đồng bào Hà Giang - Ảnh 4.

Người dân Hà Giang nhận các suất quà với trị giá 1 triệu đồng/suất - Ảnh: MAI THƯƠNG

300 triệu đồng Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19 đến tay đồng bào Hà Giang - Ảnh 5.

Bà Đỗ Thị Hương - bí thư tỉnh đoàn Hà Giang - phát biểu cảm ơn BTC và nhà tài trợ - Ảnh: MAI THƯƠNG

300 triệu đồng Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19 đến tay đồng bào Hà Giang - Ảnh 6.

Thay mặt Tỉnh đoàn Hà Giang, bà Đỗ Thị Hương gửi thư cảm ơn tới BTC và nhà tài trợ - Ảnh: MAI THƯƠNG

'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19' đến với trường ven Cần Thơ

TTO - Nhiều phần quà gồm khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn đã được trao tặng cho các trường mầm non, tiểu học và THCS thuộc các huyện vùng ven TP Cần Thơ.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận