Tag: người nghèo

Đấu giá các tác phẩm độc đáo để giúp người nghèo

Nhiều sản phẩm, tác phẩm độc đáo do các nghệ nhân, nghệ sĩ ở Ninh Thuận chế tác, sáng tạo được đưa ra bán đấu giá để ủng hộ quỹ giúp người nghèo.

Nhà ở xã hội: Nước chảy chỗ trũng

Dư luận cho rằng cần có sự thay đổi về chính sách để tăng nguồn cung nhà ở cho người thu nhập thấp, đồng thời có biện pháp ngăn chặn người có thu nhập cao tranh mua nhà ở xã hội với người có thu nhập thấp.

Mua nhà ở xã hội nhờ trí thông minh nhân tạo?

Tại nhiều nơi, giá nhà ở xã hội nằm ngoài tầm với của người thu nhập thấp, không những thế họ còn phải cạnh tranh với người "thu nhập không thấp". Vậy đâu là giải pháp?

Khi giá sách giáo khoa cao hơn thu nhập... một chút

Dù giá sách giáo khoa cao hơn thu nhập... một chút thôi, nhưng nhiều phụ huynh phải cố rướn mới với tới.

Cách phân phối nhà ở xã hội công bằng nhất

Có lẽ đây là cách xét duyệt hồ sơ mua nhà ở xã hội công bằng nhất. Tranh biếm họa trên Tuổi Trẻ Cười phát hành sáng nay 15-7-2023.

Người nghèo được hỗ trợ tiền đóng bảo hiểm y tế

Tỉnh Bình Định sẽ hỗ trợ người cận nghèo, người nghèo, bệnh tật đóng bảo hiểm y tế. Đây là tin vui với người dân trong tỉnh.

Bộ Công an xây 1.000 căn nhà cho người dân nghèo ở Hà Tĩnh

Sáng 23-6, Thượng tướng Lương Tam Quang - thứ trưởng Bộ Công an - dẫn đầu đoàn công tác bộ, phối hợp với tỉnh Hà Tĩnh, các nhà hảo tâm tổ chức lễ khởi công, trao tặng nhà mẫu và kinh phí hỗ trợ xây 1.000 ngôi nhà cho các hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.

Thủ tướng: Cần giúp người nghèo có ý chí, khát vọng vươn lên thoát nghèo

Thủ tướng cho rằng Điện Biên cần thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ người nghèo theo tinh thần hỗ trợ cả "cần câu" và "con cá" phù hợp để có ý chí, khát vọng vươn lên thoát nghèo.

TP Vinh sẽ bắn pháo hoa ở quảng trường Hồ Chí Minh đón giao thừa

Kinh phí bắn pháo hoa tầm thấp trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An được huy động từ nguồn xã hội hóa.

Quà Tết Quý Mão 2023 đến với người nghèo ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã mang đến những suất quà Tết Quý Mão 2023 sẻ chia với người nghèo trong dịp Tết cổ truyền.