Bạn đọc báo Tuổi Trẻ ở TP.HCM hỗ trợ Huế khẩu trang chống dịch

06/08/2020 10:58 GMT+7

TTO - Sáng 6-8, đại diện báo Tuổi Trẻ tại Huế cùng Thành đoàn Huế đã tiếp nhận và trao 15.000 khẩu trang kháng khuẩn cho người dân, các đơn vị chống dịch COVID-19.

Bạn đọc báo Tuổi Trẻ ở TP.HCM hỗ trợ Huế khẩu trang chống dịch - Ảnh 1.

Đại diện báo Tuổi Trẻ cùng Thành đoàn Huế tiếp nhận và trao hơn 15.000 khẩu trang kháng khuẩn cho người dân xứ Huế - Ảnh: NHẬT LINH

Số khẩu trang này do Công ty CP kết nối thời trang (TP.HCM) tài trợ nhằm chung tay chống dịch COVID-19.

15.000 khẩu trang kháng khuẩn sẽ được trao tận tay cho người dân xứ Huế đang trong thời gian cách ly tập trung, các đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ các chốt chống dịch, khai báo y tế và người dân trên địa bàn 12 phường của TP Huế.

Anh Lê Minh Hoàng, ủy viên Ban thường vụ Thành đoàn Huế, cho biết số khẩu trang này được tài trợ rất kịp thời trong tình hình chống dịch đang diễn ra vô cùng khẩn trương. 

Sau khi tiếp nhận, Thành đoàn Huế sẽ lập tức đưa khẩu trang về các địa điểm để hỗ trợ người dân, đoàn viên, cán bộ đang tham gia chống dịch COVID-19.

Anh Hoàng cho biết hiện Thành đoàn Huế đang triển khai lực lượng đoàn viên tham gia hỗ trợ tại các chốt khai báo y tế và 2 khu cách ly người dân từ vùng dịch về. Sắp tới số khẩu trang trên còn được chia ra để phát cho các bạn đoàn viên tham gia hỗ trợ kỳ thi THPT quốc gia diễn ra vào cuối tuần này.

"Chúng tối rất cám ơn báo Tuổi Trẻ, Công ty CP kết nối thời trang (TP.HCM) đã hỗ trợ số khẩu trang trên. Trong tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, mỗi tấm lòng chung tay chống dịch như vậy đều thực sự rất trân quý", anh Hoàng nói.

Báo Tuổi Trẻ tặng vật dụng phòng dịch COVID-19 cho trạm y tế giáp ranh Đà Nẵng Báo Tuổi Trẻ tặng vật dụng phòng dịch COVID-19 cho trạm y tế giáp ranh Đà Nẵng

TTO - Đại diện báo Tuổi Trẻ vừa trao tặng trang thiết bị bảo hộ, gel rửa tay sát khuẩn cho Trạm y tế thị trấn Lăng Cô (Phú Lộc, Thừa Thiên Huế), địa phương giáp ranh với tâm dịch Đà Nẵng.

NHẬT LINH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận