Tag: TP HCM

TP.HCM ký ghi nhớ 'kết nghĩa' với New York

Trưa 22-9 (giờ Mỹ, tối cùng ngày giờ Việt Nam), lễ ký bản ghi nhớ hữu nghị và hợp tác giữa TP.HCM với New York đã diễn ra trước sự chứng kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

TP.HCM sẽ có sàn giao dịch thịt heo, chốt hợp đồng giao ngay và giao theo kỳ hạn

Các bên sẽ nghiên cứu xây dựng sàn giao dịch thịt heo tại TP.HCM theo hình thức hợp đồng giao dịch giao ngay và giao dịch kỳ hạn.

Ký hợp tác y tế để người dân không phải lên tuyến trên khám và điều trị

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác ngành y tế TP.HCM và 13 tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long diễn ra tại Cần Thơ sáng 21-7.

Tin tức đáng chú ý: 7 nông sản xuất khẩu đạt trên 1 tỉ USD; Bạc Liêu cảnh báo nạn giả danh cán bộ thuế lừa đảo; Từ 1-9, cấm ngân hàng cho vay để mua vàng, đảo nợ, gửi tiết kiệm...

TP.HCM gởi văn bản hỏi, nhiều bộ ngành trả lời không rõ, không biết sao mà làm

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi nói thẳng lý do TP gửi đến các bộ, ngành nhiều văn bản hỏi và cũng thẳng thắn nói có những văn bản trả lời "không biết sao mà làm".

Đề nghị ông Philipp Rösler hỗ trợ xây dựng thương hiệu TP.HCM

Chủ tịch UBND TP.HCM đề nghị ông Philipp Rösler hỗ trợ xây dựng thương hiệu thành phố, thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài cùng nguồn lực từ người Việt Nam ở nước ngoài.

Các đại sứ Việt Nam ở nước ngoài là nguồn lực phát triển cho TP.HCM

Tại buổi làm việc với các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, TP.HCM mong sẽ tiếp tục được giới thiệu những xu hướng phát triển của thế giới…

Đại sứ Úc: TP.HCM sẽ là trung tâm thu hút các nhà đầu tư Úc

Gặp Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên, Đại sứ Úc tại Việt Nam Andrew Goledzinowski bày tỏ tin tưởng TP.HCM sẽ là một trung tâm thu hút các nhà đầu tư của Úc tại Việt Nam và muốn thúc đẩy hợp tác hơn nữa.

TP.HCM tiếp tục không ghi nhận ca COVID-19 mới

Lần thứ 3, tình hình COVID-19 tại TP.HCM có dấu hiệu khả quan khi không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới trong ngày.

TP.HCM đặt kỳ vọng tăng trưởng 7,5-8% năm 2023

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết thành phố đặt các mục tiêu cho năm mới như tốc độ GRDP từ 7,5 - 8%, tiếp tục là đầu tàu kinh tế của cả nước. Ông hy vọng các cơ quan ngoại giao, tổ chức nước ngoài tiếp tục hỗ trợ thành phố.