Tag: TP HCM

Người đàn ông thoát chết khi chuyển 5 làn đường mà thiếu quan sát

Người đàn ông bị xe tải tông ngã sõng soài xuống đường khi chạy xe máy chuyển 5 làn đường liên tục trên đại lộ Nguyễn Văn Linh (TP.HCM) mà thiếu quan sát, hôm 11-6.

Tranh luận trái chiều quanh việc 'trẻ mầm non có lễ tri ân trưởng thành'

Nhiều phụ huynh chia sẻ hình ảnh cùng con dự lễ tri ân trưởng thành do trường mầm non tổ chức đã nhận về ý kiến cho rằng bày vẽ, không phù hợp.

Đi cao tốc, du khách có thể đến những điểm du lịch nào ở Ninh Thuận, Khánh Hòa?

Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 này, du khách đi cao tốc từ TP.HCM đến Ninh Thuận và Khánh Hòa có thể ghé nhiều điểm du lịch ở 2 tỉnh này.

Sơ mi rơ moóc bị bắn tốc độ, cảnh sát giao thông từ chối phạt nguội

Cảnh sát giao thông nơi xử phạt nói không phạt được vì cảnh sát giao thông bắn tốc độ không bắn vào đầu kéo, mà bắn vào sơ mi rơ moóc, còn cảnh sát giao thông nơi đề nghị phạt nói phạt nguội tài xế, chứ không phải phạt đầu kéo hay sơ mi rơ moóc.

5 tỉnh, thành phố nào đắt đỏ nhất, tỉnh nào giá rẻ nhất?

Tổng cục Thống kê cho biết trong năm 2023 Hà Nội là địa phương có chi phí sinh hoạt đắt đỏ nhất cả nước, tiếp đó là TP.HCM, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bình Dương.

Kiến nghị Tổ công tác của Thủ tướng gỡ vướng dự án chung cư Cô Giang và khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi

Tập đoàn Novaland vừa kiến nghị Thủ tướng, Tổ công tác của Thủ tướng gỡ vướng cho 2 dự án: chung cư Cô Giang, quận 1 và khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức.

TP.HCM muốn hợp tác với tỉnh Sơn Đông về văn hóa, du lịch, kinh tế số

Sơn Đông là tỉnh có tổng kinh tế đứng thứ ba toàn Trung Quốc, trong đó tổng giá trị sản lượng công nghiệp vượt 1.000 tỉ nhân dân tệ, đứng đầu cả nước.

Chủ tiệm tạp hóa bị cướp thùng bia dù rất cảnh giác

Dù rất cảnh giác, một chủ tiệm tạp hóa ở TP.HCM vẫn bị nam thanh niên cướp mất một thùng bia trước mặt trong sự bất lực.

TP.HCM biến bãi rác, dự án 'treo' thành công viên

Trong 6 khu đất vừa được đề xuất làm công viên, có 2 khu đang trồng hoa Tết, 1 khu đã thành công viên với cánh đồng hoa hướng dương.

Cử tri TP.HCM đề nghị xem xét trách nhiệm bộ, ngành liên quan thiếu vắc xin tiêm chủng mở rộng

Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội đã có trả lời cử tri TP.HCM về phản ánh thiếu nhiều loại vắc xin thuộc chương trình tiêm chủng mở rộng và đề nghị xem xét trách nhiệm các bộ, ngành.