Đà Nẵng: thanh niên bôi nước bọt lên hàng hóa trong siêu thị là tâm thần mới ra viện

29/07/2020 17:56 GMT+7

TTO - Chiều 29-7, Công an quân Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết đã xác minh được người trong video được cho là có hành vi bôi nước bọt vào hàng hóa trong một siêu thị trên địa bàn. Đó là một người bị bệnh tâm thần vừa ra viện được 2 ngày.

Video lan truyền trên mạng mô tả sự việc được cho tại một siêu thị mini trên địa bàn phường Bình Thuận, quận Hải Châu

Chiều nay (29-7), đại tá Trần Phước Hương, trưởng Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết đã cử lực lượng điều tra làm rõ thông tin lan truyền về một video ghi lại cảnh một thanh niên có hành vi bôi nước bọt lên hàng hóa tại một siêu thị nằm trên địa bàn quận.

Trước đó, vào đầu giờ chiều nay (29-7), trên mạng xã hội lan truyền đoạn video dài 18 giây được cho là ghi lại tại một siêu thị mini trên địa bàn phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Trong video, người thanh niên không mang khẩu trang đã lựa chọn nhiều mặt hàng khác nhau và có hành động giống như bôi nước bọt vào hàng hóa rồi bỏ lại trên kệ.

Cộng đồng mạng tỏ ra lo lắng về hành vi của người thanh niên nói trên trong thời điểm Đà Nẵng đang cách ly xã hội vì số ca nhiễm COVID-19 liên tục gia tăng.

Theo đại tá Hương, qua xác minh nam thanh niên tên T.N.H.T. (33 tuổi), trú đường Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng. T. được xác định mắc bệnh tâm thần và mới ra khỏi bệnh viện tâm thần được 2 ngày nay.

Bộ Y tế thông báo hành trình 8 bệnh nhân COVID-19 mới nhất ở Đà Nẵng Bộ Y tế thông báo hành trình 8 bệnh nhân COVID-19 mới nhất ở Đà Nẵng

TTO - Trong số 8 bệnh nhân mới, có 7 người nhà bệnh nhân và 1 bệnh nhân của 2 bệnh viện ở Đà Nẵng.

TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận