Tag: đường Hoàng Diệu

Nuôi cả trăm con chó gây ô nhiễm 8 năm ở quận 4: Vẫn chờ hướng dẫn xử lý

Phòng Tài Nguyên và môi trường cho biết đã có những đề xuất lên cấp trên để được hướng giải quyết cụ thể.

Sao Hàn ghé chơi Đà Nẵng, bạn trẻ Việt thích thú

Trong những ngày qua, những ngôi sao Hàn Quốc tham dự chương trình Seen Festival (tại Quảng Nam) đã chia sẻ những hình ảnh ăn uống, vui chơi ở Đà Nẵng khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Ngày 'bình thường mới' đầu tiên, quán xá vùng xanh Đà Nẵng chưa mặn mà mở bán

TTO - Từ sáng 5-9, hơn 10 xã phường ở Đà Nẵng được xác định là vùng xanh được mở dần các hoạt động sau 20 ngày thực hiện "ai ở đâu ở yên đấy". Các quán ăn được bán mang đi, nhưng nhiều hàng quán vẫn chưa mặn mà mở cửa.

Ngắm hoa ban nở rực rỡ trên đường phố thủ đô

TTO - Những cây hoa ban nở trắng tưởng như chỉ có ở Tây Bắc nhưng ngay giữa Hà Nội những ngày cuối tháng 2, hoa ban nở trắng trời, thu hút nhiều người dân đổ tới các con đường có loài hoa này để chụp ảnh.

Ca nhiễm COVID-19 từ Đà Nẵng về tham dự nhiều sự kiện đông người

TTO - Ca nhiễm COVID-19 từ Đà Nẵng về tham dự nhiều sự kiện đông người như đi đám tang tại phường Tân Lợi, đi đám giỗ ở phường Tân Lập (TP Buôn Ma Thuột)…

Đà Nẵng: thanh niên bôi nước bọt lên hàng hóa trong siêu thị là tâm thần mới ra viện

TTO - Chiều 29-7, Công an quân Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết đã xác minh được người trong video được cho là có hành vi bôi nước bọt vào hàng hóa trong một siêu thị trên địa bàn. Đó là một người bị bệnh tâm thần vừa ra viện được 2 ngày.

UBND huyện đảo Hoàng Sa thăm, chúc tết các nhân chứng

TTO - Sáng 16-1, đoàn công tác của UBND huyện Hoàng Sa (TP Đà Nẵng) do TS Lê Tiến Công – phó giám đốc phụ trách Nhà trưng bày Hoàng Sa dẫn đầu đã tới thăm, chúc tết các nhân chứng Hoàng Sa cùng thân nhân.

'Lốc rác' bay tứ tung trên đường phố Sài Gòn

TTO - Gió lùa qua những cao ốc tạo thành những luồng xoáy, rác ở lề đường bị những cơn gió này thổi bay tứ tung. Người đi đường phải tránh những bao nilông và rác bay vào người. Lốc xoáy này thường xuyên xuất hiện trên đường Hoàng Diệu, Q.4, TP.HCM.

​Xe máy bốc cháy ngùn ngụt khi đang chạy

TTO - Trưa 29-6, người đàn ông đang điều khiển xe máy vừa đổ dốc cầu Ông Lãnh về hướng phường 6 (Q.4, TP.HCM) thì bất ngờ xe bốc cháy dữ dội.