Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Cộng đồng mạng

Công an vào cuộc vụ bé 1 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành

Công an vào cuộc vụ bé 1 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành

TTO - Khi đang kiểm tra camera đặt trong nhà, gia đình chị Phương vô cùng xót xa và bức xúc khi phát hiện con gái hơn 1 tháng tuổi bị người giúp việc mới thuê liên tục đánh, tát, bóp miệng và tung lên cao khi cháu quấy khóc.

05:00

Đã bắt được đối tượng điên cuồng chặt kính xe hơi tại TP.HCM

TTO - Một người chạy xe máy đã liên tiếp chặt, chém vào kính chiếu hậu của nhiều xe hơi trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

08:05

Thấy lạ là share - 'bệnh' đang lan trong giới trẻ

TTO - Bắt cóc, giết người, hoàn cảnh thương tâm hay trò "câu like" lố lăng cũng có thể dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, đa số là nhờ vào việc share nhiệt tình của giới trẻ.

10:00

Xê dịch không đẩy bạn vào chỗ chết

TTO - Chuyện nữ phượt thủ Q. bị lũ cuốn trên đường trekking Tà Năng - Phan Dũng mới đây thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. "Nông nổi", "đua đòi", "vô bổ", "thiếu kinh nghiệm"... là quan điểm của nhiều người. Vậy thì sao, ở nhà sẽ an toàn hơn ư?

02:53

Thủ khoa 'chăn lợn': Sao cứ phải là biên chế?

TTO - "Chăn lợn mưu sinh thì có gì xấu?". Muốn vào biên chế cũng không có gì sai, nhưng "sao cứ phải là biên chế?" - Đó là suy nghĩ của một cô giáo về chuyện cô sinh viên thủ khoa ĐH Sư phạm Hà Nội 2 thất nghiệp, "ở nhà chăn lợn". Còn bạn thì sao?

01:45

Những hình ảnh đẹp về chiến sĩ công an được dân mạng chia sẻ

TTO - Thiếu úy Trần Khánh Ly cho trẻ bị bỏ rơi bú, thượng úy Trần Anh Tuấn giúp đỡ người khuyết tật... là một số trong nhiều hình ảnh đẹp của các chiến sĩ công an được cộng đồng mạng khen ngợi và lan tỏa.

05:32

Dân mạng cười sảng khoái với em bé bám đuôi xe mẹ đòi đi chợ

TTO - Thấy mẹ lên xe chuẩn bị đi mà không có mình, em bé 2 tuổi khóc và bám đuôi xe không rời. Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu khiến cộng đồng mạng thích thú.

08:04

Vợ diễn viên Xuân Bắc: Tôi sẵn sàng bỏ việc!

TTO - Video vợ của diễn viên Xuân Bắc vừa khóc vừa chia sẻ những bức xúc trong công việc phát hôm 11-9 thu hút cộng đồng mạng. Có vấn đề gì nghiêm trọng đến mức người phụ nữ này phải livestream?

05:19

Những tình huống hài hước trên cộng đồng mạng

TTO - Những tình huống hài hước khó đỡ xảy ra trong cuộc sống khiến người xem không nhịn được cười.