10/04/2023 18:54 GMT+7

Cuối tuần này, Tuổi Trẻ tư vấn đặc biệt: Cùng con chọn ngành tương lai

Chương trình tư vấn dành cho phụ huynh 'Cùng con bước vào tương lai' diễn ra sáng 16-4, tại Trường ĐH Kinh tế TP.HCM (59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM).

Cuối tuần này, Tuổi Trẻ tư vấn đặc biệt: Cùng con chọn ngành tương lai - Ảnh 1.

PGS.TS Bùi Hoài Thắng (bìa phải) - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa TP.HCM - tư vấn cho phụ huynh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ở TP.HCM năm 2023 - Ảnh: T.HUỲNH

Không ít phụ huynh cứ đến mùa tuyển sinh là mất ăn, mất ngủ. Có người bối rối vì không biết ngành nào phù hợp với con mình; có người lo lắng về cơ hội việc làm; có người lại tâm tư bởi không thuyết phục được con theo ngành nghề mình chọn... 

Và rồi nhiều cuộc tranh cãi giữa cha mẹ và con cái nổ ra xung quanh chuyện chọn ngành, chọn nghề, chọn trường...

Thấu hiểu nỗi niềm này, tiếp nối thành công của Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2023, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT) tổ chức chương trình tư vấn dành cho phụ huynh với chủ đề "Cùng con bước vào tương lai". 

Chương trình sẽ diễn ra sáng chủ nhật 16-4, tại Trường ĐH Kinh tế TP.HCM (59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM) với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Đại diện Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT) và chuyên gia đến từ các trường đại học công lập và tư thục sẽ giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh về chọn ngành, chọn trường và đồng hành cùng con trong mùa thi và xét tuyển đại học, cao đẳng năm nay. Chương trình hoàn toàn không thu phí các trường cũng như phụ huynh tham dự.

Mời quý phụ huynh đăng ký tham dự chương trình TẠI ĐÂY.

Tư vấn tuyển sinh trường công an 2023: Làm gì để tránh từ đỗ thành trượt?Tư vấn tuyển sinh trường công an 2023: Làm gì để tránh từ đỗ thành trượt?

Chiều 5-4, Bộ Công an phối hợp với các học viện, trường tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân năm 2023, tại Trường THPT Trần Phú, Hà Nội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên