Tag: 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19

Người khó ít giúp người khó nhiều

TTO - Dù ít dù nhiều, tấm lòng cô lao công, bác bảo vệ đến những nhân viên công sở... tất cả đều cùng lòng tương ái và niềm tin dịch sẽ qua, mình cũng là người hưởng lợi. Trước mắt mình còn khó khăn ít, nhiều người khó khăn hơn.

Nhín phần ăn, nhịn cà phê sáng góp vắc xin: Tiền nhỏ làm việc lớn

TTO - Mỗi người có thể góp từ 1.000 đồng, nhưng khi 177.000 lượt người chung tay thông qua ví điện tử MoMo, số tiền góp được đã gần 1 tỉ gửi đến chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'. Và những con số vẫn đang tăng dần hàng giờ.

Hơn 7,37 tỉ đồng cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

TTO - Tính đến chiều 18-3, đã có 174.780 lượt người chung tay cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'.

Chúng tôi, những 'chiến binh' không đơn độc

TTO - Đó là cách nói của lãnh đạo ngành y tế TP.HCM và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM, một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh nhân COVID-19 và đã nhận được sự chia sẻ, đóng góp từ sự chung tay của xã hội trong năm dịch bệnh.

Báo Tuổi Trẻ trao tặng thiết bị y tế trị giá 6,5 tỉ đồng cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM

TTO - Chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19” do báo Tuổi Trẻ và Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM phát động tổ chức trao tặng thiết bị y tế trị giá khoảng 6,5 tỉ đồng cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM.

Lần sau tôi sẽ đến góp thêm chút ít nữa

TTO - Đến góp tiền cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19' ngày 9-3, ra về chú Lương Thu (78 tuổi, Q.11, TP.HCM) gửi lại lời hẹn: 'Lần sau tôi sẽ đến góp thêm chút ít nữa'.

117.000 lượt người đã chung tay 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

TTO - Tính đến chiều 6-3, đã có hơn 117.000 lượt cá nhân, tập thể, doanh nghiệp chung tay cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' (chưa tính số lượt sinh viên, giảng viên các trường ĐH đang phát động chương trình).

'4 bà già tụi tui góp lại nhờ báo Tuổi Trẻ mua thuốc ngừa COVID'

TTO - 4 cô công nhân về hưu là bạn đọc của báo Tuổi Trẻ gom được ít tiền đem đến 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19'. Hỏi tên, cô nhẹ nhàng: 'Thôi việc nhỏ mà, tụi cô ngại lắm'.

Danh sách bạn đọc 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19'

TTO - Tính đến 15g30 ngày 6-3-2021 đã có 116.700 lượt bạn đọc 'Cùng Tuổi Trẻ góp Vắcxin COVID-19'. Dưới đây là danh sách bạn đọc đóng góp (tiếp tục cập nhật).

Hơn 6 tỉ đồng cho 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

TTO - Phòng tiếp bạn đọc báo Tuổi Trẻ những ngày này đong đầy cảm xúc với tấm lòng thơm thảo chung tay cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'.