Danh sách đóng góp của các nhà hảo tâm từ 01 đến 29-01-2021

Bạn đọc quý mến,

Sau hơn một năm nỗ lực phòng chống đại dịch Covid-19, với những thành công bước đầu đã được thế giới ghi nhận, Việt Nam đang bước sang giai đoạn chống dịch mới, khẩn trương hơn: những lô vắcxin đầu tiên từ nước ngoài đã nhập khẩu và việc bào chế vắcxin trong nước đang tiến triển lạc quan.

Nhu cầu có đủ vắcxin để tiêm cho mọi người dân lúc này rất cấp thiết, nhằm chặn đứng dịch hiệu quả và đảm bảo an toàn cho toàn dân. Về lâu dài, Chính phủ đang đặt mục tiêu tiêm vắcxin miễn phí cho mọi người dân. Việc này đòi hỏi cần có sự nỗ lực cũng chưa đủ, mà còn cần có đủ nguồn lực tài chính. Tuổi Trẻ mong muốn được góp một phần vào công cuộc lớn lao này.

Từ hôm nay, Tuổi Trẻ phát động chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin Covid-19”, làm cầu nối để tạo thêm nguồn lực tài chính mua vắcxin, tiến tới tiêm miễn phí vắcxin đủ, chất lượng và nhanh chóng cho người dân. Chương trình này cũng là bước tiếp nối của chiến dịch “Cùng Tuổi Trẻ phòng chống dịch Covid-19” mà Tuổi Trẻ đã triển khai hơn một năm qua, với rất nhiều kết quả ý nghĩa.

Tuổi Trẻ rất mong nhận được đóng góp tài chính từ bạn đọc, các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, tập thể, hội đoàn… với chiến dịch hết sức ý nghĩa này. Mỗi sự đóng góp là một phần chung tay cho công cuộc phòng chống đại dịch Covid-19 của Việt Nam thêm hiệu quả, thêm thành công mới và góp phần giúp mỗi người dân chúng ta đều được an toàn trong trạng thái bình thường mới.

Ngay từ bây giờ, hãy “Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin Covid-19”!

TUỔI TRẺ

Bạn đọc có thể đóng góp bằng cách

 • Đến trụ sở Báo Tuổi Trẻ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: 0283.9973838 hoặc tại các văn phòng đại diện của báo Tuổi Trẻ tại các tỉnh, thành phố.
 • Chuyển khoản đến tài khoản: Báo Tuổi Trẻ, số tài khoản: 113000006100, tại Ngân hàng Công thương, chi nhánh 3 TP.HCM (Chuyển Việt Nam đồng)
 • Bạn đọc ở nước ngoài xin chuyển khoản về chủ tài khoản: Báo Tuổi Trẻ
  Số tài khoản:
  - USD: 0071370195845
  - EUR: 0071140373054
  Tại ngân hàng: Vietcombank – CN TP.HCM, TP.HCM
  Swift Code: BFTVVNVX007
  Lưu ý: Ghi rõ nội dung chuyển khoản: Ủng hộ chương trình vắcxin
 • BẠN ĐỌC CÓ THỂ ỦNG HỘ QUA VÍ MOMO tại mục "Trái tim Momo" và chọn chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19" để quyên góp. Hoặc Tại đây

Nhà hảo tâm Số tiền Địa chỉ Chương trình
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0