Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ

12/10/2020 09:28 GMT+7

TTO - Bà con miền Trung vừa trải qua khó khăn do COVID-19, nay phải hứng thêm lũ lụt. Để sửa những mái nhà xơ xác, dựng lại những mái trường, bà con rất cần chúng ta...

Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ - Ảnh 1.

Chị Trần Thị Thu, bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Trị trao hỗ trợ của báo Tuổi Trẻ đến bà con rốn lũ Hải Phong - Ảnh: ĐOÀN NHẠN

Bạn đọc quý mến,

Bà con miền Trung vừa trải qua một đợt khó khăn do đại dịch COVID-19, nay đã phải hứng thêm lũ lụt. Mưa lũ ập đến làm những ngôi nhà ngập sâu, những mảnh đời thêm khốn khó ở các tỉnh từ Quảng Bình vào Quảng Ngãi. Tình hình sẽ khó khăn thêm khi dự báo những ngày tới mưa lũ còn kéo dài.

Từ hôm qua 11-10, đoàn công tác xã hội của báo Tuổi Trẻ đã vượt lũ đến tận các điểm ngập sâu, khó khăn nhất ở các tâm lũ để chia sẻ những món quà cứu trợ ban đầu đến bà con. Cứu trợ lúc này đã khẩn cấp, một khi lũ lụt qua đi phải sửa sang lại những mái nhà xơ xác, dựng lại những mái trường, bà con rất cần chúng ta.

Tuổi Trẻ rất mong mỏi có sự chung tay chia sẻ từ bạn đọc, từ các doanh nghiệp và hội đoàn cho hoạt động tình nghĩa này. Tuổi Trẻ sẽ là cầu nối chuyển đóng góp của bạn đọc đến với bà con vùng lũ một cách nhanh nhất.

Địa chỉ tiếp nhận chia sẻ với bà con vùng lũ

Bạn đọc có thể đóng góp cho bà con bị thiệt hại do bão lũ các tỉnh miền Trung trực tiếp tại báo Tuổi Trẻ: Tòa soạn (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM), ĐT: 0283.9973838 hoặc tại các văn phòng đại diện của báo Tuổi Trẻ tại các tỉnh, thành phố.

- Bạn đọc chuyển khoản, vui lòng gửi qua chủ tài khoản: Báo Tuổi Trẻ tại Ngân hàng Công thương, chi nhánh 3 TP.HCM, số tài khoản: 113000006100.

- Bạn đọc ở nước ngoài xin chuyển khoản về chủ tài khoản: Bao Tuoi Tre: + Tài khoản USD: 007.137.0195.845 tại Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM. + Tài khoản EUR: 007.114.0373.054 tại Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM. Swift code: BFTVVNVX007.

- Ghi rõ nội dung ủng hộ: Đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ.

Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng  lũ Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ

TTO - Chia sẻ khó khăn với người dân bị ngập lũ, ngay hôm qua (11-10), Tuổi Trẻ đã phối hợp Tỉnh đoàn hai tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế khẩn cấp đưa 600 phần quà đến tận tay những gia đình đang bị cô lập giữa biển nước.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận