Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ

12/10/2020 09:28 GMT+7

TTO - Bà con miền Trung vừa trải qua khó khăn do COVID-19, nay phải hứng thêm lũ lụt. Để sửa những mái nhà xơ xác, dựng lại những mái trường, bà con rất cần chúng ta...

Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ - Ảnh 1.

Chị Trần Thị Thu, bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Trị trao hỗ trợ của báo Tuổi Trẻ đến bà con rốn lũ Hải Phong - Ảnh: ĐOÀN NHẠN

Bạn đọc quý mến,

Bà con miền Trung vừa trải qua một đợt khó khăn do đại dịch COVID-19, nay đã phải hứng thêm lũ lụt. Mưa lũ ập đến làm những ngôi nhà ngập sâu, những mảnh đời thêm khốn khó ở các tỉnh từ Quảng Bình vào Quảng Ngãi. Tình hình sẽ khó khăn thêm khi dự báo những ngày tới mưa lũ còn kéo dài.

Từ hôm qua 11-10, đoàn công tác xã hội của báo Tuổi Trẻ đã vượt lũ đến tận các điểm ngập sâu, khó khăn nhất ở các tâm lũ để chia sẻ những món quà cứu trợ ban đầu đến bà con. Cứu trợ lúc này đã khẩn cấp, một khi lũ lụt qua đi phải sửa sang lại những mái nhà xơ xác, dựng lại những mái trường, bà con rất cần chúng ta.

Tuổi Trẻ rất mong mỏi có sự chung tay chia sẻ từ bạn đọc, từ các doanh nghiệp và hội đoàn cho hoạt động tình nghĩa này. Tuổi Trẻ sẽ là cầu nối chuyển đóng góp của bạn đọc đến với bà con vùng lũ một cách nhanh nhất.

Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ - Ảnh 2.
Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng  lũ Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ

TTO - Chia sẻ khó khăn với người dân bị ngập lũ, ngay hôm qua (11-10), Tuổi Trẻ đã phối hợp Tỉnh đoàn hai tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế khẩn cấp đưa 600 phần quà đến tận tay những gia đình đang bị cô lập giữa biển nước.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận