Cụ bà 75 tuổi đi xe ôm đến quyên góp tiền 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19'

26/03/2020 17:35 GMT+7

TTO - Sáng 26-3, bà Hồ Thanh Thúy, 75 tuổi, đã đón xe ôm từ nhà ở quận Thủ Đức, TP.HCM đến báo Tuổi Trẻ góp 6 triệu đồng là số tiền tiết kiệm của hai vợ chồng để chung tay phòng chống dịch COVID-19.

Cụ bà 75 tuổi đi xe ôm đến quyên góp tiền Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Bà Hồ Thanh Thúy (75 tuổi) đóng góp 6 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch - Ảnh: DUYÊN PHAN

Trong trang phục kín mít từ đầu đến chân để bảo đảm an toàn cho chính mình và những người xung quanh, bà Thúy cho biết sau khi đọc được thông tin về chương trình Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19, bà liền nghĩ mình phải làm một điều gì đó ngay lập tức.

Nhanh chóng, bà đặt một cuốc xe ôm và bảo đưa bà đến báo Tuổi Trẻ, cùng số tiền 6 triệu đồng.

"Đây là số tiền tiết kiệm mà con cháu cho để có thêm đồng ra đồng vào, nhưng thiết nghĩ mình cũng không cần dùng đến nó, ngoài kia thì đất nước chúng ta đang cùng chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hi vọng với số tiền ít ỏi này sẽ giúp ích được một phần nào đó cho đất nước", bà Thúy chia sẻ.

Cũng trong ngày 26-3 còn có nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác trực tiếp đến báo Tuổi Trẻ hoặc thông qua số tài khoản đóng góp tiền, dụng cụ y tế ủng hộ chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19".

Cụ bà 75 tuổi đi xe ôm đến quyên góp tiền Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.
Chúng tôi ủng hộ chương trình Chúng tôi ủng hộ chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch Covid-19'

TTO - Rất nhiều y, bác sĩ, bạn đọc... đã hưởng ứng chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" ngay khi được phát động. Ấy cũng là động lực để chúng ta cùng chung tay phụng sự cộng đồng.

DUYÊN PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận