Tag: Tiền tiết kiệm

Nghỉ việc đi 'chữa lành' nào ngờ gom được 4 hối tiếc to đùng

Xuyên suốt hành trình 18 tháng 'chữa lành' của mình, cô gái trẻ 'trầy da tróc vảy' với những quyết định và sự việc đến quá đột ngột.

Vì sao không tranh giành, chấp nhận trắng tay khi ly hôn?

Kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm, anh Nguyên tay trắng ra ở trọ, không lấy đồng nào từ tiền bán đi căn chung cư từng là tổ ấm của vợ chồng.

Hai con tuổi teen tặng quà bất ngờ kỷ niệm 25 năm ngày yêu và cưới của Hồng Phúc - Quỳnh Phượng

Kỷ niệm 25 năm yêu và cưới, MC Hồng Phúc thực hiện bộ ảnh cưới tại một khách sạn ở TP.HCM. Con trai và con gái khiến cả hai vỡ oà với món quà kỉ niệm ngày đặc biệt.

Cả cho vay, tiền gửi đều tăng đột ngột những ngày cuối năm, tiền chạy vòng quanh?

Chuyên gia lưu ý chất lượng tín dụng, tiền có chảy vào nền kinh tế thực hay không sẽ được kiểm chứng rõ hơn ở các quý đầu năm 2024.

Kỷ lục hơn 6,3 triệu tỉ đồng gửi ngân hàng, tiền vào chứng khoán thấp vì sao?

Với nhiều năm đầu tư chứng khoán, một vị chuyên gia đúc rút, rất cần sự kiên nhẫn và tỉnh táo kiểm chứng thông tin để "chiến thắng". Nhiễu thông tin khiến nhiều nhà đầu tư dao động.

Cô giáo vùng cao dùng tiền tiết kiệm tặng sách giáo khoa cho học trò

Những ngày qua, Trường tiểu học và THCS Hướng Việt (Hướng Hóa, Quảng Trị) vui như Tết.

Đem hết tiền tiết kiệm cho người lạ vì 'buồn quá'

'Mọi người cứ lấy hết đi, với tôi tiền không là gì đâu', người đàn ông cầm xấp tiền tiết kiệm ném cho người lạ đi ngang mình.

‘Nuôi heo đất’ thời công nghệ số

‘Nuôi heo đất’ là hình thức tiết kiệm đã có từ xa xưa, bằng cách cất từng khoản tiền nhỏ theo thời gian góp thành một khoản tiền lớn.

Tìm con gái thất lạc 40 năm để trao thừa kế

Dù chưa gặp mặt con gái lần nào sau 40 năm thất lạc, người mẹ vẫn muốn trao cho con khoản thừa kế dành dụm cả đời của mình.

Bộ Công an đặt nhiều vấn đề vụ gửi tiết kiệm bị 'hô biến' thành bảo hiểm nhân thọ

Lãnh đạo Cục C03 cho hay cơ quan chức năng đang xác minh việc có hay không lãnh đạo SCB chỉ đạo nhân viên tuyên truyền cho khách hàng chuyển từ tiền gửi tiết kiệm sang gói bảo hiểm của Manulife.