Tag: Tiền tiết kiệm

Di chúc sổ tiết kiệm nhưng phòng công chứng từ chối, tôi phải làm sao?

Tôi năm nay 69 tuổi, có tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng, hàng năm rút tiền lãi để sinh hoạt. Tôi muốn di chúc sổ tiết kiệm cho người thân nhưng văn phòng công chứng không công chứng di chúc.

7 bí kíp sửa thói quen tiêu tiền như nước

Theo CBS News, chuyện tiền nong là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng stress.

Thị trường nhà đất Trung Quốc: Chính quyền nói một câu, cổ phiếu tăng trở lại

Người dân Trung Quốc vẫn sẵn sàng đổ tiền tiết kiệm cả đời vào thị trường nhà đất miễn giá tiếp tục tăng. Tình thế tiến thoái lưỡng nan cho chính phủ nước này.

Con trai gom hết tiền tiết kiệm đưa mẹ đóng học phí

"Nghe mẹ than hết tiền đóng học phí, cả buổi tối con trai lo lắng rồi lục hết tiền tiết kiệm ra đưa cho mẹ! Còn tiết lộ cả bí mật trong các túi quần", người mẹ tâm sự khi chia sẻ video.

Hàn Quốc bắt trưởng phòng kinh doanh của Do Kwon

TTO - Cùng với cuộc điều tra đang diễn ra về sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, nhà chức trách Hàn Quốc đã bắt Yoo Mo, trưởng phòng kinh doanh của Terraform Labs, trợ lý chính của Do Kwon (đồng sáng lập Terraform Labs).

Trung Quốc:  Nhìn từ một cuộc khủng hoảng tiền gửi

TTCT - Đầu tháng 7 vừa rồi, hàng nghìn người biểu tình đã tụ tập trước chi nhánh của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam để yêu cầu rút các khoản tiết kiệm bị đóng băng suốt 4 tháng qua.

Chú vẹt thông minh biết bỏ rác vào thùng và cất tiền tiết kiệm

"Nhà bao việc, cái gì cũng phải đến tay", vẹt said.

Tiền của dân gửi vào ngân hàng tăng mạnh

TTO - Theo số liệu thống kê mới nhất của Ngân hàng Nhà nước, lượng tiền gửi của người dân vào hệ thống ngân hàng tiếp tục tăng. Lượng tiền gửi tháng 2 tăng hơn 56.400 tỉ đồng so với tháng 1.

Mua nhà hình thành trong tương lai trước khi kết hôn có phải tài sản riêng?

TTO - Tôi mua nhà hình thành trong tương lai, hiện đã bàn giao nhưng chưa được cấp 'sổ đỏ'. Căn nhà này có được xem là tài sản riêng của tôi khi kết hôn không?

Chồng lươn lẹo khi bị vợ bắt quả tang khi móc tiền heo đất

Bị vợ bắt quả tang, người chồng một mực khẳng định không có móc tiền tiết kiệm trong heo đất mà chỉ đang khoét cho lỗ rộng hơn để dễ nhét tiền.