Tag: CSGT đánh người

Tạm đình chỉ công tác 4 chiến sĩ vụ clip công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy

TTO - Tối 28-9, đại tá Lâm Thành Sol - giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng - cho biết đã chỉ đạo tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Vĩnh Châu tham gia ca trực ngày 25-9, sau khi xuất hiện clip công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy.

Đang xác minh clip công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy

TTO - Lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng xác nhận đã nắm được vụ việc và đang cho kiểm tra, xác minh và hứa sẽ xử lý nếu có vi phạm.

Công an kết luận 'không có căn cứ xác định việc tài xế bị cảnh sát giao thông đánh'

TTO - Trên cơ sở các thông tin, tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an tỉnh Quảng Trị kết luận không có căn cứ xác định tài xế xe tải tên Lê Hữu Hiếu bị cảnh sát giao thông tại trạm Hải Lăng đánh như tố cáo của tài xế.

Tài xế xe tải tố bị CSGT đánh gãy sườn, giám đốc công an tỉnh chỉ đạo xác minh

TTO - Tài xế xe tải chở sắn tố cáo việc mình bị CSGT trạm Hải Lăng (thuộc Phòng CSGT tỉnh Quảng Trị) đánh gãy xương sườn phải nhập viện. Nhưng phía CSGT phủ nhận. Giám đốc Công an tỉnh vừa chỉ đạo xác minh.

Xác minh clip CSGT 'động tay, động chân' với người dân giữa giao lộ

TTO - Mạng xã hội lan truyền clip CSGT 'động tay, động chân' với người đi xe máy. Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra khi CSGT nhắc nhở người đàn ông không được rẽ trái nhưng người này vẫn cố tình rẽ.

Đã xác định viên CSGT trong video chĩa súng, đánh người vi phạm giao thông

TTO - Một nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết đã xác định được danh tánh viên CSGT chĩa súng, đánh người vi phạm giao thông trong vụ việc xảy ra vào tối 17-4 vừa qua ở Bình Triệu.

Xác minh video CSGT chĩa súng, đánh người vi phạm giao thông

TTO - Ngày 20-4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM xác minh làm rõ video CSGT chĩa súng, đánh hai nam thanh niên.

Trả hồ sơ vụ CSGT nhờ giang hồ đánh người vi phạm

TTO - Mới đây, TAND TP.HCM lại quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người do Phạm Sỹ Hoài Như (nguyên CSGT công an quận Tân Bình) cùng đồng phạm thực hiện.

Công an quận Ngô Quyền khẳng định không đánh người vi phạm

TTO - Công an Q.Ngô Quyền khẳng định không có việc CSGT đánh người vi phạm, trong khi trao đổi với phóng viên Tuổi Trẻ sinh viên này trưng bằng chứng bị "người mặc quần áo giao thông vụt vào tay".