Thứ 7, ngày 26 tháng 11 năm 2022

Đã xác định viên CSGT trong video chĩa súng, đánh người vi phạm giao thông

20/04/2019 19:16 GMT+7

TTO - Một nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết đã xác định được danh tánh viên CSGT chĩa súng, đánh người vi phạm giao thông trong vụ việc xảy ra vào tối 17-4 vừa qua ở Bình Triệu.

Video ghi lại sự việc - Nguồn: Facebook

Chiều 20-4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM (PC08) đã xác minh được người trong video CSGT chĩa súng, đánh người vi phạm giao thông của đội CSGT Bình Triệu. Hiện PC08 đã yêu cầu đội báo cáo vụ việc.

Theo đó, tối 17-4, tổ công tác thuộc đội CSGT Bình Triệu đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1, đoạn gần giao lộ với đường Vườn Lài (Q.12) thì phát hiện nhóm thanh niên tụ tập có dấu hiệu đua xe trái phép.

Lúc này, tổ công tác tiến hành ngăn chặn thì nhóm này rồ ga bỏ chạy. Nhóm thanh niên này chạy ngược chiều trong làn xe máy theo hướng từ quận Thủ Đức về ngã tư An Sương.

Sau đó, một CSGT và CSCĐ chạy môtô chuyên dụng rượt đuổi hai nam thanh niên đi xe máy chạy ngược chiều thì hai thanh niên này xảy ra va chạm với một xe máy đi đúng chiều.

Đã xác định viên CSGT trong video chĩa súng, đánh người vi phạm giao thông - Ảnh 2.

Phòng PC08 đang yêu cầu đội CSGT Bình Triệu báo cáo vụ việc - Ành: Cắt từ video

Theo mô tả trong video, sau khi va chạm, một CSGT đi đến và đánh một thanh niên rồi rút súng chĩa vào mặt. Sau đó, CSGT này tiếp tục đạp vào mặt một thanh niên khác.

Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội đã lập tức nhận được nhiều bình luận, chia sẻ về vụ việc. Hầu hết mọi người cho rằng hình ảnh CSGT chĩa súng, đánh người là không đúng chuẩn mực.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận