Xác minh video CSGT chĩa súng, đánh người vi phạm giao thông

20/04/2019 08:14 GMT+7

TTO - Ngày 20-4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM xác minh làm rõ video CSGT chĩa súng, đánh hai nam thanh niên.

Video ghi lại sự việc - Nguồn: Facebook

Theo người đăng tải video, sự việc xảy ra trên quốc lộ 1 đoạn qua quận 12, TP.HCM lúc 21h42 ngày 17-4.

Nội dung video ghi lại cảnh hai nam thanh niên ngồi cùng xe máy chạy ngược chiều và xảy ra va chạm với một xe máy khác chạy đúng chiều.

Theo video mô tả, CSGT và CSCĐ chạy môtô đặc chủng theo sau. CSGT đi đến và đánh thanh niên này rồi rút súng chĩa vào mặt. Sau đó, CSGT này tiếp tục chĩa súng và đạp vào mặt một thanh niên khác.

Xác minh video CSGT chĩa súng, đánh người vi phạm giao thông - Ảnh 2.

Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) đang xác minh video - Ảnh cắt từ video

Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội nhận được nhiều bình luận, chia sẻ về vụ việc, hầu hết mọi người cho rằng hình ảnh CSGT chĩa súng, đánh người là không đúng chuẩn mực.

Lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM cho biết hiện tại phòng đã yêu cầu các đội báo cáo, xác minh CSGT trong video là ai để có hướng xử lý.

Công an Ninh Bình xác minh vụ CSGT đứng nhìn cô gái bị đâm chết Công an Ninh Bình xác minh vụ CSGT đứng nhìn cô gái bị đâm chết

TTO - Sau khi dư luận có ý kiến về hình ảnh một CSGT không có phản ứng kịp thời ngăn chặn vụ cô gái bị người yêu đâm chết, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết sẽ xác minh và làm rõ trách nhiệm.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận