CSGT bị tài xế ôtô ép ngã đã tử vong

17/04/2019 20:44 GMT+7

TTO - Tối 17-4, một lãnh đạo Bệnh viện Bà Rịa xác nhận đại úy CSGT Chu Quang Sáng được đưa vào cấp cứu tại đây đã không thể qua khỏi vì vết thương quá nặng. Đại úy Sáng bị xe ôtô ép ngã vào sáng cùng ngày.

CSGT bị tài xế ôtô ép ngã đã tử vong - Ảnh 1.

Xe bán tải do tài xế Chủng điều khiển chạy qua trạm thu phí T3 sau khi ép té ngã đại úy Sáng - Ảnh: Trạm thu phí cung cấp

Trước đó, vào sáng cùng ngày, trên QL51, đoạn thuộc thị xã Phú Mỹ, đại úy Sáng bị tài xế Huỳnh Văn Chủng (43 tuổi, trú tại phường Tăng Nhơn Phú B, Q.9. P.HCM) dùng xe bán tải ép té ngã.

Trước khi gây tai nạn cho CSGT, tài xế này điều khiển xe bán tải hiệu Ford Range mang biển số 51C-952.29 gây tai nạn cho nhiều xe ôtô, xe máy ở Phước Thái, Long Thành (Đồng Nai) và bỏ chạy.

Nhiều người dân đã đuổi theo và chặn bắt tài xế này ở địa phận Đồng Nai nhưng đã bị Chủng dùng rìu tấn công, gây thương tích cho một tài xế xe tải.

CSGT bị tài xế ôtô ép ngã đã tử vong - Ảnh 2.

Chiếc rìu trong xe bán tải - Ảnh: T.L.

Đại tá Lê Văn Ninh, trưởng Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết vì bị người dân truy đuổi nên khi chạy trên QL51, đoạn qua thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tài xế Chủng điều khiển xe chạy quá tốc độ.

Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhận được tin báo chiếc xe trên đã gây ra nhiều vụ tai nạn ở Đồng Nai nên ra lệnh dừng xe. Thế nhưng, tài xế không dừng mà bỏ chạy.

Đại úy Chu Quang Sáng và binh nhất Lê Văn Toàn - chiến sĩ cảnh sát cơ động - đã dùng xe môtô đặc chủng đuổi theo.

Trong quá trình truy đuổi, xe bán tải do Chủng điều khiển đã ép ngã xe môtô do đại úy Sáng điều khiển ở đoạn ngã ba Cái Mép. Đại úy Sáng bị gãy bốn xương sườn, gãy chân, xương bánh chè...

CSGT bị tài xế ôtô ép ngã đã tử vong - Ảnh 3.

Quyển sổ theo dõi điều trị ngoại trú của Huỳnh Văn Chủng - Ảnh: Đ.H.

Chiều cùng ngày, một lãnh đạo Công an thị xã Phú Mỹ cho biết sau khi tiếp nhận Huỳnh Văn Chủng, người nhà của tài xế này đã đưa đến trình một quyển sổ theo dõi điều trị ngoại trú do Bệnh viện tâm thần TP.HCM cấp cho Huỳnh Văn Chủng. Quyển sổ này được cấp từ nhiều năm trước đây.

Cũng theo vị này, trước mắt không thể để tài xế này ở ngoài vì rất nguy hiểm nhưng công an không thể tạm giữ nên đã đưa tài xế này vào Bệnh viện tâm thần Bà Rịa - Vũng Tàu tại huyện Châu Đức.

Gây tai nạn liên hoàn qua hai tỉnh, làm CSGT bị thương nặng Gây tai nạn liên hoàn qua hai tỉnh, làm CSGT bị thương nặng

TTO- Ngày 17-4, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt được tài xế Huỳnh Văn Chủng (43 tuổi, trú tại phường Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM) gây tai nạn ở Đồng Nai, bỏ chạy sang địa phận Bà Rịa - Vũng Tàu và ép CSGT té ngã.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận