Tag: Công trình không phép

Công trình giống đền thờ không làm lễ khánh thành như dự kiến

TTO - Sự kiện khánh thành đền thờ Phúc Giang ở Bà Rịa - Vũng Tàu không diễn ra như dự kiến ban đầu của chủ đền. Hiện đền đã được quây bạt che kín, chủ đền đóng 130 triệu đồng tiền phạt.

Tiếp tục kiểm tra, xử lý các bungalow xây trái phép ở Phú Quốc

TTO - Các bungalow xây dựng ở xã Hàm Ninh hầu hết đều không phép. Đoàn kiểm tra đã yêu cầu các tổ chức, cá nhân có công trình này dừng ngay các hoạt động kinh doanh, cơ quan chức năng sẽ xử lý đúng theo quy định pháp luật.

Chủ tịch Hải Phòng chỉ đạo xử lý dứt điểm ‘đại công trình’ không phép

TTO - Ông Nguyễn Văn Tùng, chủ tịch UBND TP Hải Phòng, chỉ đạo trước ngày 15-6 phải xử lý dứt điểm các sai phạm tại một loạt công trình quy mô trên địa bàn huyện Kiến Thụy.

Yêu cầu Công ty Đồng Đình không xây dựng, thay đổi cảnh quan rừng Sơn Trà

TTO - Lãnh đạo quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, cho biết quận đã yêu cầu Công ty TNHH Đồng Đình không được xây dựng tạm hoặc thay đổi cảnh quan hiện trạng rừng khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Công trình bệnh viện 7 tầng không phép tồn tại giữa trung tâm Đà Nẵng

TTO - Công trình xây dựng bệnh viện tại trung tâm thành phố Đà Nẵng ở khu đất số 2 Nguyễn Hữu Thọ (quận Hải Châu, Đà Nẵng) với tòa nhà 7 tầng được xác định là xây dựng không phép.

Cả 'quần thể du lịch' không phép mọc… trên núi

TTO - Một 'quần thể du lịch' gồm hàng chục công trình không phép mọc từ chân đến sườn núi Nứa (xã Long Sơn, TP Vũng Tàu) từ nhiều năm qua không hề bị xử phạt, ngăn cấm.

Chủ tịch Thừa Thiên - Huế chỉ đạo kiểm tra vụ công trình không phép 2 lần xử phạt vẫn thi công

TTO - Ông Phan Ngọc Thọ, chủ tịch UBND Thừa Thiên - Huế, vừa chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra và báo cáo vụ chủ đầu tư công trình xây dựng vi phạm sau 2 lần bị xử phạt vẫn thi công.

Xây cầu đáy kính không phép cao 28m giữa Thung lũng tình yêu

TTO - Công ty Thành Thành Công đã xây cầu đáy kính cao 28m giữa Thung lũng tình yêu (TP. Đà Lạt) trong khi chưa được cấp phép.

Đề xuất xử lý thêm 2 công trình của gia đình phó chủ tịch HĐND quận Thủ Đức

TTO - Sở Xây dựng TP.HCM đề nghị lập hồ sơ xử lý hai công trình không phép trên đất của gia đình phó chủ tịch HĐND quận Thủ Đức Lê Hữu Thành.

Lời nhắn nhủ từ cao nguyên đá

TTO - Chuyến trở lại Hà Giang mới đây, tôi đã thu vào ống kính của mình khá nhiều ngôi nhà bêtông của dân đang mọc vội, lởm khởm và xấu xí giữa vẻ đẹp trùng điệp của đá, dọc dài bên con đường hùng vĩ xuyên từ Quản Bạ vào Mèo Vạc.