Tag: công trình không phép

TP.HCM: 5 năm vẫn chưa thu hồi được nhà đất số 6 Thái Văn Lung, vì sao?

Công ty Quản lý kinh doanh nhà TP.HCM kiến nghị xem xét ban hành quyết định cưỡng chế thu hồi nhà đất số 6 Thái Văn Lung (quận 1, TP.HCM).

Bình Dương vẫn nóng chuyện phân lô, xây dựng trái phép

Dù UBND tỉnh Bình Dương đã có nhiều văn bản để chấn chỉnh tình hình nhưng các công trình sai phạm vẫn đua nhau "mọc" lên.

Chủ tịch huyện ‘nghe báo cáo đã tháo dỡ', nhưng công trình không phép vẫn tồn tại

Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh “nghe báo cáo” công trình không phép trên đất rừng tại xã Đoàn Kết đã được tháo dỡ, nhưng thực tế công trình vẫn tồn tại, chưa có dấu hiệu hoàn nguyên.

Công trình không phép xây trên đất trồng rừng ở Vân Đồn

Công trình không phép quy mô hàng ngàn mét vuông đang xây dựng trên đất trồng rừng tại khu vực đảo thuộc thôn Khe Mai, xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Hết thời hiệu, 'biệt phủ' xây dựng trái phép trên đất lúa của doanh nhân Quảng Ngãi vẫn chưa tháo dỡ

Hết thời hiệu tự tháo dỡ, 'biệt phủ' xây dựng trái phép trên đất lúa của doanh nhân nổi tiếng Quảng Ngãi vẫn còn nguyên, chỉ tháo dỡ phần mái rồi để đó.

Công trình giống đền thờ không làm lễ khánh thành như dự kiến

TTO - Sự kiện khánh thành đền thờ Phúc Giang ở Bà Rịa - Vũng Tàu không diễn ra như dự kiến ban đầu của chủ đền. Hiện đền đã được quây bạt che kín, chủ đền đóng 130 triệu đồng tiền phạt.

Tiếp tục kiểm tra, xử lý các bungalow xây trái phép ở Phú Quốc

TTO - Các bungalow xây dựng ở xã Hàm Ninh hầu hết đều không phép. Đoàn kiểm tra đã yêu cầu các tổ chức, cá nhân có công trình này dừng ngay các hoạt động kinh doanh, cơ quan chức năng sẽ xử lý đúng theo quy định pháp luật.

Chủ tịch Hải Phòng chỉ đạo xử lý dứt điểm ‘đại công trình’ không phép

TTO - Ông Nguyễn Văn Tùng, chủ tịch UBND TP Hải Phòng, chỉ đạo trước ngày 15-6 phải xử lý dứt điểm các sai phạm tại một loạt công trình quy mô trên địa bàn huyện Kiến Thụy.

Yêu cầu Công ty Đồng Đình không xây dựng, thay đổi cảnh quan rừng Sơn Trà

TTO - Lãnh đạo quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, cho biết quận đã yêu cầu Công ty TNHH Đồng Đình không được xây dựng tạm hoặc thay đổi cảnh quan hiện trạng rừng khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Công trình bệnh viện 7 tầng không phép tồn tại giữa trung tâm Đà Nẵng

TTO - Công trình xây dựng bệnh viện tại trung tâm thành phố Đà Nẵng ở khu đất số 2 Nguyễn Hữu Thọ (quận Hải Châu, Đà Nẵng) với tòa nhà 7 tầng được xác định là xây dựng không phép.