Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Con gái Cẩm Vân, Khắc Triệu ra mắt 'Virus'

04/12/2020 14:47 GMT+7

TTO - Con gái út của vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu là ca sĩ trẻ CeCe Trương vừa ra sản phẩm âm nhạc 'Virus' trên NCT để chính thức bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp.

Con gái Cẩm Vân, Khắc Triệu ra mắt Virus - Ảnh 1.

Gia đình ca sĩ Cẩm Vân, nhạc sĩ Khắc Triệu và CeCe Trương tại buổi họp báo ngày 2-12

Ca sĩ trẻ CeCe Trương vừa ra mắt MV Virus, một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và bài hát này hiện đã được phát hành độc quyền trên NCT. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu chặng đường ca hát chuyên nghiệp cho con gái út của vợ chồng nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu.

Virus được sáng tác theo thể loại R&B pha lẫn pop, nói lên nỗi niềm của cô gái sau khi chia tay nhưng vẫn vương vấn chuyện tình xưa. Bạn trai cũ được ví như hình ảnh "virus" mãi ám ảnh tâm trí của cô gái.

Ca khúc được sáng tác từ tháng 4-2019 nhưng phải đến tháng 3-2020, CeCe mới bắt đầu quay MV qua sự hợp tác cùng đạo diễn Kiên Ứng. Sản phẩm này cũng đã nhiều lần hoãn phát hành vì COVID-19.

MV Virus - Nguồn: CeCe Trương

"Lúc tôi muốn tìm nhạc sĩ để hợp tác tại thị trường Việt Nam, quả thực tôi cũng không rành lắm vì không biết ai phù hợp với mình. Tôi có hỏi một số nghệ sĩ và đều nhận được câu trả lời là nhạc sĩ Hứa kim Tuyền.

Anh ấy mang lại cho tôi sự kết nối và cũng rất tôn trọng cá tính âm nhạc của tôi. Sau khi anh nghiên cứu về chất giọng rồi đưa bài thi tôi đã chịu liền vì thích quá.

Tôi phát hành nhạc tại NCT vì đó là nền tảng uy tín. Trong quá trình làm việc, phía NCT giúp đỡ tôi rất nhiệt tình. Các anh chị dường như lúc nào cũng online 24/24 để trả lời các thắc mắc của tôi", CeCe Trương trả lời Tuổi Trẻ Online về cơ duyên Virus ra đời.

Con gái Cẩm Vân, Khắc Triệu ra mắt Virus - Ảnh 3.

Trong tương lai, CeCe Trương muốn hướng đến dòng nhạc pop, soul và R&B

CeCe Trương tên thật là Trương Hoàng Vân Khánh, sinh năm 1998. Dù bộc lộ năng khiếu và đam mê ca hát, chơi nhạc cụ từ khi còn nhỏ nhưng vợ chồng Khắc Triệu - Cẩm Vân không muốn cô ca hát quá sớm mà ưu tiên việc học tập chuyên ngành kinh doanh.

Sau tai nạn nghiêm trọng CeCe Trương gặp phải trên đất Mỹ năm 2014, chứng kiến được nghị lực và tình yêu dành cho nghệ thuật của con gái đã làm Cẩm Vân, Khắc Triệu thay đổi suy nghĩ. Hiện tại, cả hai đều tin tưởng và hết lòng ủng hộ con theo đuổi nghệ thuật.

Nói với Tuổi Trẻ Online, ca sĩ Cẩm Vân chia sẻ: "Lúc CeCe gặp tai nạn, gia đình tôi như sụp đổ hết. Trong đầu chỉ mong con khỏe đi đứng lại bình thường là mừng lắm rồi, không có dám mơ mộng là con sẽ làm nghệ sĩ hay gì cả.

CeCe có quyết tâm làm ca sĩ từ nhỏ rồi, nhưng chúng tôi thì muốn con đi học kinh doanh. Tới giờ phút này, tôi không được phép cấm cản ước mơ của con mình. Đã đến lúc mình thấy cần phải đứng bên cạnh bé, mặc dù cái lớp trẻ bây giờ nó không cần tới mình đâu", cô nói.

Bài hát ballad cuối cùng trong năm 2020 của Hoài Lâm Bài hát ballad cuối cùng trong năm 2020 của Hoài Lâm

TTO - 'Người đến sau sẽ cho người tất cả' là ca khúc ballad cuối cùng Hoài Lâm hát trong năm 2020, do nhạc sĩ Aitai sáng tác vừa ra mắt trên NCT tối 27-11.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận