Tag: Hứa Kim Tuyền

Tin tức giải trí 13-8: Jack tái xuất nhưng chưa tạo tiếng vang; Động thổ đường sách Thủ Đức

Một số tin tức đáng chú ý: Jack tái xuất với Xóa tên anh đi; Động thổ dự án Đường sách thành phố Thủ Đức; Ai sẽ là quán quân The Face Vietnam 2023?...

AMEE tung ca khúc siêu đáng yêu 'cưa đổ' bất kỳ ai!

AMEE trúng 'tiếng sét ái tình' với trai đẹp Boys Planet CONGB, nhờ cả hội bạn theo tán 'crush' là câu chuyện của MV Chủ nhật boy.

Từ Trường Sa thân yêu, 'Bài ca sinh viên' tỏa khắp mọi miền

Hội Sinh viên Việt Nam chính thức khởi động hành trình 'Bài ca sinh viên' đến đông đảo sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước.

Văn Mai Hương mới ra mắt ‘Mưa tháng sáu’ đã gặp nghi vấn đạo nhạc

Vừa ra mắt tối 24-5, ca khúc "Mưa tháng sáu" do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác, Văn Mai Hương thể hiện vướng nghi vấn đạo nhạc.

Hứa Kim Tuyền: 'Tôi không phản bội lương tâm khi sáng tác Sashimi cho Chi Pu'

Hứa Kim Tuyền tâm sự trong Sing & Share Show: 'Sáng tạo nhưng phải nhớ mình ở Việt Nam, phải phù hợp với văn hoá'.

‘Lady Mây’ Myra Trần: 'Tôi mất 4 năm để tìm cái sai của mình trong âm nhạc'

Trong tập 2 'Sing & Share Show - Mở triệu ước mơ' vừa lên sóng, Myra Trần gây chú ý khi chia sẻ về hành trình âm nhạc của bản thân. Nữ ca sĩ cho biết đã có lúc loay hoay và mất niềm tin đến mức muốn bỏ cuộc.

Mỹ Anh đau lòng khi bị nói được ưu ái vì là con Mỹ Linh

Mỹ Anh là con của Mỹ Linh - Anh Quân nên bị nói được ưu ái hơn nhiều nghệ sĩ trẻ khác. 'Thời gian đầu, khi đọc được những bình luận ấy, tôi cảm thấy đau' - Mỹ Anh chia sẻ trong Sing & Share Show - Mở triệu ước mơ.

Nhạc Việt 2022: Ballad bão hòa, EP, album chất lượng nhưng tương lai nào cho RnB?

2022 là một năm nhiều biến động của làng nhạc Việt cả về tích cực lẫn tiêu cực. Việc thay đổi thị hiếu nghe nhạc của những người trẻ thuộc thế hệ gen Z đang có những tác động nhất định đến thị trường âm nhạc hiện tại.

Vừa thắng giải TikTok, Hứa Kim Tuyền tung luôn EP mới và bản tình ca cùng Orange

Tối 20-12, tại lễ trao giải TikTok Awards 2022, Hứa Kim Tuyền cùng NSND Bạch Tuyết, Hoàng Dũng, 14 Casper chiến thắng tại hạng mục Music Of The Year với ca khúc Về nghe mẹ ru. Ngay sau đó, anh ra mắt EP và MV mới.

Công Lý trở lại với Táo quân; Hương Giang làm đĩa than tưởng nhớ chồng

TTO - Dương Quang, Thanh Thùy chiến thắng 'Đẹp từng milimet'; Hứa Kim Tuyền viết ca khúc lấy cảm hứng từ phim của Son Ye Jin, So Ji Sub; Công Lý trở lại với 'Táo quân'; Đức Trí làm đĩa than cho giọng hát Hương Giang...