Tag: Hứa Kim Tuyền

Vừa ra mắt đội hình HITmaker cực phẩm, S.HUBE tìm đồng đội mới

Quả là một tin vui và cơ hội ngàn năm có một cho những tài năng âm nhạc muốn về cùng đội với dàn HITmaker đình đám của S.Hube như: Hứa Kim Tuyền, Kai Đinh, TDK, DuongK...

Văn Mai Hương ấp ủ dự án song ca cùng Lady Gaga

Lần đầu cùng xuất hiện tại talkshow 'Hỏi hang', Văn Mai Hương gây bất ngờ khi tiết lộ Lady Gaga là nghệ sĩ mà cô mong muốn kết hợp nhất trong tương lai.

Một số tin tức đáng chú ý: Mai Tài Phến bật khóc trong Sao nhập ngũ; Hứa Kim Tuyền đồng cảm với nỗi đau mất cha; Chillies tung MV phiên bản Việt - Nhật...

Đen Vâu, Noo Phước Thịnh đâu rồi, ai sẽ là trùm nhạc Tết?

Nhạc Tết 2024 mở đầu khá ấn tượng với hàng loạt bài hát, MV nhưng lại chưa đủ sức bùng nổ vì thông điệp còn thiếu đột phá, mới lạ.

Á quân Ca sĩ mặt nạ mùa 2 Orange hát và viết nhạc để chữa lành, trở thành "trạm phát năng lượng" cho mọi người. Các bài hát của cô gần gũi, chạm đến tâm hồn người nghe, đặc biệt là khán giả trẻ.

Orange và Hoàng Dũng cùng kể chuyện thanh xuân

'Nơi pháo hoa rực rỡ' là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn tái hợp của bộ ba Hoàng Dũng - Orange và Hứa Kim Tuyền.

Netizen rần rần ủng hộ quan điểm nuôi dạy trẻ của Hứa Kim Tuyền

Hứa Kim Tuyền lan tỏa thông điệp nuôi dạy con nhỏ trong sáng tác riêng tặng ‘em bé quốc dân' - Pam Yêu Ơi, được netizen rần rần ủng hộ.

Hit-maker Hứa Kim Tuyền sáng tác riêng tặng con gái Salim

Sau khi Salim hé lộ một phần giai điệu được Hứa Kim Tuyền sáng tác dành cho con gái Pam, cư dân mạng 'rần rần' yêu cầu làm MV cho 'em bé quốc dân’ Pam yêu ơi debut.

Quân AP, Hứa Kim Tuyền cháy cùng Hành trình bài ca sinh viên

Góp mặt vòng lưu diễn 'On stages' khu vực 4 Hành trình bài ca sinh viên có sự góp mặt của Quân AP, á quân Vietnam Idol Lâm Phúc...

Văn Mai Hương không tự nhận mình là 'đại minh tinh'

Chiều 24-10, ca sĩ Văn Mai Hương trình làng album mới 'Minh tinh' (The Actress). Đây là album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp gần 15 năm của cô.