Thứ 6, ngày 22 tháng 1 năm 2021
Bài hát ballad cuối cùng trong năm 2020 của Hoài Lâm
TTO - 'Người đến sau sẽ cho người tất cả' là ca khúc ballad cuối cùng Hoài Lâm hát trong năm 2020, do nhạc sĩ Aitai sáng tác vừa ra mắt trên NCT tối 27-11.

Người đến sau sẽ cho người tất cả trên NCT
Tối 27-11, nhạc sĩ Aitai đã phát hành MV Người đến sau sẽ cho người tất cả, ca khúc được thể hiện bởi giọng hát của Hoài Lâm, phát hành độc quyền tại NCT.
Đây là sản phẩm nằm trong chuỗi dự án âm nhạc của riêng Aitai mang tên Aitai sad story, còn với Hoài Lâm đây là dự án ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.

Aitai chia sẻ về quá trình thu âm bài hát, anh và ê-kip từ TP.HCM đã đi về Vĩnh Long để cùng Hoài Lâm hoàn tất bản thu
MV dài hơn 9 phút, quay trong 3 ngày với bối cảnh chính ở TP.HCM. Sản phẩm mới của Aitai và Hoài Lâm gây chú ý khi có sự tham gia của dàn nghệ sĩ được yêu thích như Maya, Huy Khánh, BB Trần, Hải Triều, Khổng Tú Quỳnh.
Nội dung kể về câu chuyện tình của cặp tình nhân thanh mai trúc mã từ thuở nhỏ, trải qua nhiều sóng gió nhưng không thể đi cùng nhau tới cuối đường tình.
Người đến sau sẽ cho người tất cả, như tụa đề bài hát, mang đến người xem thông điệp về việc vượt qua nỗi đau để sống tốt cho thực tại.

Các diễn viên Phúc Thịnh, Lê Bống, BB Trần, Hải Triều trong MV
Aitai tên thật là Trần Hùng, sinh năm 1990. Anh từng kết hợp với nhiều ca sĩ nổi tiếng Vpop và là tác giả của các ca khúc như Đã từng, Chia tay trong mưa, Bát canh Mạnh Bà.
Nhạc sĩ sáng tác dựa trên câu chuyện tình của chính mình, theo thể loại sở trường bấy lâu là pop ballad. Anh chọn phát hành bài hát trên NCT vì với anh, đây là trang phát hành nhạc uy tín:
"Tôi viết rất là tình cờ khi lướt mạng xã hội, thấy người cũ đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Ý tưởng bài hát xuất hiện và thế là tôi viết rồi gửi Hoài Lâm mời tham gia dự án.
Cậu ấy là một người em thân thiết trong nghề của tôi. Khi thu âm, Hoài Lâm bị cảm nhẹ nhưng tôi thấy điều đó làm cho giọng Lâm cảm xúc hơn, đặc biệt hơn".
-
TTO - Chiều 22-1, trả lời báo chí tại buổi họp báo về Đại hội Đảng XIII, ông Mai Văn Chính - ủy viên Trung ương Đảng, phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương - cho biết việc có sửa Điều lệ Đảng hay không sẽ do Đại hội Đảng XIII quyết định.
-
TTO - Ngày 22-1, Trung Quốc thông qua luật lần đầu tiên cho phép lực lượng hải cảnh sử dụng vũ lực với tàu nước ngoài.
-
TTO - Toàn bộ đại biểu dự Đại hội và khách mời được bố trí ăn, nghỉ theo đoàn, tập trung trong suốt thời gian họp, tại các khách sạn, nhà khách gần Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình. Đại biểu không ăn, nghỉ bên ngoài hoặc nhà riêng.
-
TTO - Trước thông tin khách hàng khiếu nại vì không rút được tiền từ 3 sổ tiết kiệm trị giá 52 tỉ đồng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho hay các sổ tiết kiệm trên là vật chứng vụ án.
-
TTO - Theo thông báo của Hội đồng An ninh quốc gia Mỹ ngày 22-1, tân cố vấn an ninh quốc gia Jake Sullivan đã điện đàm với các quan chức của Pháp, Đức, Vương quốc Anh và Nhật Bản.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận