28/11/2020 13:37 GMT+7

Bài hát ballad cuối cùng trong năm 2020 của Hoài Lâm

TIẾN VŨ
TIẾN VŨ

TTO - 'Người đến sau sẽ cho người tất cả' là ca khúc ballad cuối cùng Hoài Lâm hát trong năm 2020, do nhạc sĩ Aitai sáng tác vừa ra mắt trên NCT tối 27-11.

Bài hát ballad cuối cùng trong năm 2020 của Hoài Lâm - Ảnh 1.

Người đến sau sẽ cho người tất cả trên NCT

Tối 27-11, nhạc sĩ Aitai đã phát hành MV Người đến sau sẽ cho người tất cả, ca khúc được thể hiện bởi giọng hát của Hoài Lâm, phát hành độc quyền tại NCT.

Đây là sản phẩm nằm trong chuỗi dự án âm nhạc của riêng Aitai mang tên Aitai sad story, còn với Hoài Lâm đây là dự án ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.

Bài hát ballad cuối cùng trong năm 2020 của Hoài Lâm - Ảnh 2.

Aitai chia sẻ về quá trình thu âm bài hát, anh và ê-kip từ TP.HCM đã đi về Vĩnh Long để cùng Hoài Lâm hoàn tất bản thu

MV dài hơn 9 phút, quay trong 3 ngày với bối cảnh chính ở TP.HCM. Sản phẩm mới của Aitai và Hoài Lâm gây chú ý khi có sự tham gia của dàn nghệ sĩ được yêu thích như Maya, Huy Khánh, BB Trần, Hải Triều, Khổng Tú Quỳnh.

Nội dung kể về câu chuyện tình của cặp tình nhân thanh mai trúc mã từ thuở nhỏ, trải qua nhiều sóng gió nhưng không thể đi cùng nhau tới cuối đường tình.

Người đến sau sẽ cho người tất cả, như tụa đề bài hát, mang đến người xem thông điệp về việc vượt qua nỗi đau để sống tốt cho thực tại.

Bài hát ballad cuối cùng trong năm 2020 của Hoài Lâm - Ảnh 3.

Các diễn viên Phúc Thịnh, Lê Bống, BB Trần, Hải Triều trong MV

Aitai tên thật là Trần Hùng, sinh năm 1990. Anh từng kết hợp với nhiều ca sĩ nổi tiếng Vpop và là tác giả của các ca khúc như Đã từng, Chia tay trong mưa, Bát canh Mạnh Bà.

Nhạc sĩ sáng tác dựa trên câu chuyện tình của chính mình, theo thể loại sở trường bấy lâu là pop ballad. Anh chọn phát hành bài hát trên NCT vì với anh, đây là trang phát hành nhạc uy tín:

"Tôi viết rất là tình cờ khi lướt mạng xã hội, thấy người cũ đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Ý tưởng bài hát xuất hiện và thế là tôi viết rồi gửi Hoài Lâm mời tham gia dự án.

Cậu ấy là một người em thân thiết trong nghề của tôi. Khi thu âm, Hoài Lâm bị cảm nhẹ nhưng tôi thấy điều đó làm cho giọng Lâm cảm xúc hơn, đặc biệt hơn".

MIN vừa chính thức xác lập kỷ lục trên BXH với bản hit MIN vừa chính thức xác lập kỷ lục trên BXH với bản hit 'Trên tình bạn dưới tình yêu'

Sau một giờ ra mắt độc quyền trên NCT (NhacCuaTui), ca khúc 'Trên tình bạn dưới tình yêu', đánh dấu màn trở lại Vpop sau một năm dài vắng bóng của Min đã mang về nhiều thành tích ấn tượng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên