Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Erik, Hiền Hồ khoe giọng thực lực trong album mới

24/10/2020 19:52 GMT+7

TTO - Hồ Ngọc Hà vừa tiếp tục ra mắt album Love songs - The duet (private show). Tất cả các ca khúc trong album đều được hát live và nhận nhiều lời khen ngợi từ khán thính giả.

Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Erik, Hiền Hồ khoe giọng thực lực trong album mới - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà và Uyên Linh song ca dưới phần đệm đàn của nhạc sĩ Đức Trí

Hát live được định nghĩa là dùng giọng thật để trình diễn trên sân khấu mà không có sự can thiệp quá sâu của kỹ thuật điều chỉnh âm thanh. Đây luôn là vấn đề được khán giả quan tâm và cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá năng lực của ca sĩ.

Đặt trong hoàn cảnh ngày càng có nhiều người đẹp, diễn viên lấn sân đi hát, khán giả lại thêm chú ý đến vấn đề này.

Hồ Ngọc Hà cũng đến với nghề ca sĩ như vậy, với album 24 giờ 7 ngày do nhạc sĩ Huy Tuấn sản xuất năm 2004. Thời điểm đó, giọng hát của Hồ Ngọc Hà gây nhiều tranh cãi như hát thều thào, không ra hơi.

Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Erik, Hiền Hồ khoe giọng thực lực trong album mới - Ảnh 2.

Chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, Hồ Ngọc Hà cho biết cô đã dành nhiều năm luyện tập thanh nhạc và piano

Hồ Ngọc Hà đã trải qua quá trình rèn luyện trong nhiều năm để có được sự thay đổi đáng kể trong giọng hát như hiện tại.

Không riêng việc luyện thanh mà những vấn đề về sức khỏe như tập thể dục, yoga, ăn uống khoa học, không uống nước đá và hạn chế đồ ăn cay, nhiều dầu mỡ… cũng được giọng ca Gửi người yêu cũ chú trọng.

Dù đang trong thai kỳ nhưng mới đây Hồ Ngọc Hà tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng hát live trong album Love songs: Private show - The duet.

Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Erik, Hiền Hồ khoe giọng thực lực trong album mới - Ảnh 3.

Album này được phát hành độc quyền trên NCT

Đây là album được thu live từ các chương trình biểu diễn thuộc chuỗi Private show vừa ra mắt khán giả thời gian qua.

Các ca sĩ khách mời trong album đều được đánh giá có khả năng hát live tốt như Uyên Linh, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Erik, Hiền Hồ.

Một số liên khúc đang được streaming cao trên NCT như Em không sai chúng ta sai, Lạc nhau có phải muôn đời, Sau tất cả (Hồ Ngọc Hà, Erik); Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Sao ta lặng im, Cả một trời thương nhớ (Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh); Yêu thương mong manh, Khi giấc mơ về, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Ta chẳng còn ai (Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh).

Thùy Chi trở lại cùng ViruSs và Trấn Thành, HIEUTHUHAI được ‘săn đón’ Thùy Chi trở lại cùng ViruSs và Trấn Thành, HIEUTHUHAI được ‘săn đón’

TTO - Thùy Chi và Trấn Thành hát sáng tác mới nhất của ViruSs. Chính ca sĩ là người chủ động mời nam MC góp giọng trong sản phẩm đánh dấu sự chuyển mình khi vào hoạt động ở TP.HCM.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận