16/05/2023 08:22 GMT+7

Co.opXtra mừng sinh nhật 10 tuổi giảm giá sốc

Co.opXtra đã khởi động chuỗi chương trình sự kiện 'Mừng sinh nhật hệ thống Co.opXtra lần thứ 10' với hàng ngàn khuyến mãi giảm giá sốc cho người tiêu dùng tại TP.HCM.

Khách hàng mua sắm các sản phẩm khuyến mãi lớn tại Co.opXtra ở TP.HCM vào sáng 15-5 - Ảnh: HIẾU GIANG

Khách hàng mua sắm các sản phẩm khuyến mãi lớn tại Co.opXtra ở TP.HCM vào sáng 15-5 - Ảnh: HIẾU GIANG

Suốt 10 năm qua, hệ thống Co.opXtra đã đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là góp phần xúc tiến hoạt động xuất khẩu hàng hóa Việt Nam vào Singapore cũng như các quốc gia khác ngày càng mạnh mẽ hơn.

Hợp tác quốc tế, tăng trải nghiệm mua sắm

Nhiều năm qua, chị Nguyễn Thị Hoài (ngụ TP Thủ Đức) đều gắn bó với siêu thị Co.opXtra khi mỗi tuần đều mua sắm 1-2 lần. Theo chị Hoài, từ khi Co.opXtra khai trương vào 10 năm trước đến nay, gia đình chị chỉ mua sắm hàng hóa chủ yếu tại đại siêu thị này bởi có đủ loại hàng hóa và "khuyến mãi liên miên".

"Có thẻ khách hàng thân thiết, tôi sử dụng mọi chế độ tích điểm, tích tem đổi quà, tặng quà sinh nhật, quà Tết... tại Co.opXtra nên trong đại siêu thị này đáp ứng đủ mọi nhu cầu của gia đình, không cần mua sắm thêm ở những nơi khác" - chị Hoài chia sẻ.

Tương tự, bà nội trợ Trần Phương Minh (ngụ quận 10) cũng cho biết do nhà gần Co.opXtra Phạm Văn Đồng nên chị cũng thường xuyên đến mua sắm tại đại siêu thị này. 

Điều chị Minh cảm thấy thoải mái khi mua sắm tại đây là bên cạnh hàng hóa đa dạng, thường xuyên khuyến mãi thì không gian mua sắm rộng rãi giúp cả gia đình vừa mua hàng vừa thư giãn mỗi cuối tuần.

Theo đại diện Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), với mục đích đa dạng hóa mô hình bán lẻ, vào ngày 17-5-2013 Saigon Co.op đã cho ra mắt mô hình đại siêu thị đầu tiên hợp tác với NTUC Fairprice (Hợp tác xã hàng đầu của Singapore) - Co.opXtra Linh Trung tọa lạc tại TP Thủ Đức.

Thừa hưởng những thế mạnh giữa Saigon Co.op và NTUC FairPrice, Co.opXtra mang lại một trải nghiệm "đa dạng - tiết kiệm - thú vị" cho khách hàng. 

Co.opXtra định hướng nền tảng phát triển dựa trên chất lượng và giá cả hàng hóa và sự độc đáo của các chương trình quảng cáo, khuyến mãi cũng như các sự kiện hoạt náo phong phú riêng tại đại siêu thị.

Trước đó, quý 4-2020 ông Nguyễn Anh Đức được tập thể lãnh đạo Saigon Co.op tín nhiệm giới thiệu vào chức danh chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Saigon Co.op Fairprice. 

Khi vừa trở thành tân chủ tịch của Saigon Co.op Fairprice, ông đã có những chỉ đạo kịp thời bám sát định hướng của lãnh đạo thành phố trong cao điểm dịch năm 2021, điển hình là siêu thị Co.opXtra Linh Trung và Co.opXtra Phạm Văn Đồng tài trợ hàng ngàn suất ăn cho khu cách ly ĐHQG TP.HCM và các khu cách ly trên địa bàn mà hệ thống Co.opXtra trú đóng.

Đến nay, trong hành trình 10 năm phát triển, hệ thống đại siêu thị Co.opXtra đã phát triển năm điểm bán lần lượt tại TP Thủ Đức, quận 7 và quận 10, trở thành nơi mua sắm đáng tin cậy cho người dân TP.HCM.

Co.opXtra có hàng hóa xuất xứ không chỉ là hàng Việt mà còn có hàng nhập khẩu đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Đặc biệt, việc hợp tác này cũng góp phần xúc tiến hoạt động xuất khẩu hàng hóa Việt Nam vào Singapore cũng như các quốc gia khác ngày càng mạnh mẽ hơn.
Ông Nguyễn Anh Đức (tổng giám đốc Saigon Co.op, chủ tịch Công ty TNHH Saigon Co.op Fairprice - đơn vị chủ quản hệ thống Co.opXtra)

Tung khuyến mãi lớn nhất 2023 tại Co.opXtra

Theo Saigon Co.op, từ 11-5 đến 24-5-2023, hệ thống đại siêu thị Co.opXtra tung chương trình mừng sinh nhật lần thứ 10" với chủ đề "Cảm ơn vì 10 năm đồng hành". Đây là một trong những chương trình khuyến mãi được đầu tư quy mô lớn và hoành tráng nhất trong năm 2023 tại hệ thống Co.opXtra.

Trong chuỗi chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật hệ thống Co.opXtra lần thứ 10, Co.opXtra đầu tư hàng loạt chương trình khuyến mãi giảm giá sốc trong 2 tuần lễ liên tục. 

Theo đó, Co.opXtra giảm giá mạnh cho hơn 2.000 sản phẩm thiết yếu tại Co.opXtra. Ngoài ra, Co.opXtra còn kết hợp với các chương trình hoạt náo, sự kiện vui nhộn sinh động đúng chất sinh nhật để đa số khách hàng đều có thể nhận quà.

Cụ thể, chương trình "Cảm ơn vì 10 năm đồng hành" áp dụng từ nay đến 7-6, khách hàng có cơ hội trúng thưởng Iphone 14 128GB, tủ lạnh Sharp inverter side by side 442L, máy lạnh Sharp 1HP và phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng với hóa đơn mua sắm từ 600.000 đồng trở lên. 

Đặc biệt hơn, hóa đơn từ 600.000 đồng trở lên có các sản phẩm Coca-Cola, Dove, Omo, Comfort, Close Up được tặng thêm 1 phiếu may mắn.

Với chương trình "Quà tặng tri ân" (từ nay đến 24-5), Co.opXtra tặng ngay 1 pin sạc dự phòng tiện lợi với hóa đơn mua sắm tích lũy từ 4,5 triệu đồng (hóa đơn từ 500.000 đồng).

Chương trình "Tuần lễ đồng giá mừng sinh nhật Co.opXtra" (từ nay đến 24-5), siêu thị bán đồng giá 10.000 đồng các mặt hàng gồm: thực phẩm bổ sung ngũ cốc ăn sáng Nestle Choco banana 23.5g, thực phẩm bổ sung nước cam/chanh/lựu C-VITT 140ml, ngũ cốc FITNESSE socola 23.5g; khăn tay Songwol 30/40cm, bí đao xanh HN (kg), bí đỏ tròn VR (kg).

Đồng giá 100.000 đồng các mặt hàng: nước giặt xả 2in1 Sizen hương biển xanh/ đại ngàn 3.6kg, nước giặt xả 2in1 Sizen gốc thực vật 2.7kg, khăn tắm SH Jazz 60x120cmx625g. Đồng giá 110.000 đồng/kg: dưa lưới ngọc Bích David, dưa lưới Hoàng Gia David, dưa lê Hồng Kim, dưa lê ngọc trai xanh.

Nhiều hàng hóa ngoại giá tốt cũng có mặt tại hệ thống đại siêu thị Co.opXtra - Ảnh: HIẾU GIANG

Nhiều hàng hóa ngoại giá tốt cũng có mặt tại hệ thống đại siêu thị Co.opXtra - Ảnh: HIẾU GIANG

Chương trình "Siêu ưu đãi giảm đến 50%" với hóa đơn mua sắm từ 500.000 đồng, khách hàng được mua sản phẩm với giá siêu ưu đãi, áp dụng ngày 17-5: nước giải khát Coca - Cola 6 lon x 320ml giá 35.000 đồng, sữa tươi Meadow Fresh nguyên kem 1L giá 20.000 đồng. 

Áp dụng ngày 17 và 18-5: giấy nến chống dính Asahi 30cmx5m giá 39.000 đồng/cuộn, bình giữ nhiệt L&L 620ml giá 199.000 đồng/cái, chảo đúc men đá 20cm giá 199.000 đồng/cái, nồi cơm điện nắp liền Bigsun 1.2L giá 289.000 đồng/cái, mền san hô NIN House 180x200cm giá 378.000 đồng/cái, bộ 4 món drap, áo gối Stefani (160x200+25cm, 180x200+25cm) giá 399.000 đồng/bộ. Áp dụng ngày 18-5: nước rửa chén Ez Clean muối biển 4kg giá 10.000 đồng/chai.

Chương trình "Trở lại 10 năm trước" (từ nay đến 24-5) có các thực phẩm thiết yếu, gia dụng, hóa phẩm, công nghệ, tươi sống... với mức giá siêu hấp dẫn giảm đến 49%.

Chương trình "Mua nhiều ưu đãi lớn" (từ nay đến 24-5) - cơ hội sản phẩm với giá ưu đãi đến 1.000 đồng/sản phẩm khi mua sản phẩm thứ 2, 4, 6.

Chương trình "Quà tặng sinh nhật Co.opXtra 10 tuổi" duy nhất ngày 17-5, tặng khách hàng mũ bảo hiểm Co.opXtra phiên bản đặc biệt khi mua sắm với hóa đơn từ 1 triệu đồng.

Chương trình "Đường đua lên top" từ nay đến 31-5, cơ hội nhân bàn ủi hơi nước cao cấp khi mua sắm tại Co.opXtra trên website www.cooponline.vn có doanh số mua sắm cao nhất.

Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ hotline tổng đài CSKH 1900.555.568 hoặc gửi tin nhắn vào Fanpage Co.opXtra.

Ông Nguyễn Anh Đức làm tân chủ tịch AVR

Ông Nguyễn Anh Đức - tổng giám đốc Saigon Co.op - vừa được bầu làm chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR). Trong quá trình công tác, ông Nguyễn Anh Đức có nhiều đóng góp cho việc định hướng bán lẻ hàng tiêu dùng hiện đại, cũng như dẫn dắt hệ thống Saigon Co.op vượt qua nhiều khó khăn để giữ vững vị trí nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Chính thức tham gia mảng thương mại bán lẻ từ năm 2006 tại Saigon Co.op, ông Đức đã trải qua nhiều vị trí chiến lược mang tính quyết định cho sự thành công của Saigon Co.op. Năm 2020, ông Đức trở thành tổng giám đốc Saigon Co.op.

Trong suốt quá trình công tác tại Saigon Co.op, ông Nguyễn Anh Đức đã có nhiều sáng kiến đóng góp cho quá trình phát triển của đơn vị, tích cực xây dựng và phát triển mô hình kinh tế tập thể hợp tác xã, đặc biệt là mảng cải tiến quy trình vận hành hệ thống và liên doanh liên kết phát triển các mô hình bán lẻ hiện đại mới theo chuẩn tiệm cận quốc tế.

Không chỉ dẫn dắt Saigon Co.op ngày càng thành công, ông Đức còn là thành viên tích cực của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, đồng thời cũng là diễn giả của nhiều diễn đàn kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

"Trong vai trò mới, tôi sẽ vận dụng kinh nghiệm điều hành bán lẻ thực tiễn để phát huy tối đa vai trò định hướng và kết nối của Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam" - ông Đức chia sẻ.

Sau 34 năm, doanh thu Saigon Co.op tăng hơn 30.000 lầnSau 34 năm, doanh thu Saigon Co.op tăng hơn 30.000 lần

Saigon Co.op đã lấy lại vị trí tốp đầu thị trường bán lẻ với doanh thu hơn 31.000 tỉ đồng theo báo cáo năm 2022. Như vậy, từ khoảng 1 tỉ đồng vốn tại thời điểm thành lập, đến nay doanh thu của hệ thống bán lẻ này đã tăng hơn 30.000 lần.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên