Tag: Co.op

Hàng hóa siêu thị dồi dào, sẵn sàng vào cao điểm Tết

Chỉ hơn hai tháng nữa đến Tết Giáp Thìn 2024, nhiều doanh nghiệp đã chuẩn bị hàng hóa dồi dào. Song song đó, các hệ thống siêu thị lớn như Saigon Co.op cũng nhanh chóng bung khuyến mãi, đón đầu xu hướng phục vụ mùa mua sắm cao điểm.

Tận dụng cơ hội thị trường cuối năm

Người tiêu dùng đang lạc quan hơn về tình hình tài chính trong 12 tháng tới nhưng vẫn sẽ hạn chế chi tiêu trong dịp Tết 2024.

Sếp đi làm nhân viên siêu thị

Chiều cuối tuần, khu vực gian hàng tự chọn trong siêu thị Co.opmart Huỳnh Tấn Phát (quận 7, TP.HCM) xôn xao các đám đông nhỏ. Quầy thu ngân cũng như khu vực cân hàng rau củ quả xuất hiện những gương mặt nhân viên mới.

Săn khuyến mãi, các bà mẹ trẻ tiết kiệm tiền triệu mỗi tháng

Nhờ năng nổ săn loạt khuyến mãi của siêu thị tung ra, nhiều bà mẹ trẻ tiết kiệm được từ vài trăm ngàn đến hàng triệu đồng mỗi tháng.

Bán lẻ đầu tư công nghệ để duy trì tăng trưởng

7 tháng đầu năm, doanh số bán lẻ tại hệ thống Saigon Co.op vẫn tăng trưởng so với cùng kỳ bất chấp bối cảnh kinh tế khó khăn.

'Ngày hội hàng nhập khẩu' chinh phục người tiêu dùng

Hơn 1.000 mặt hàng trái cây, thủy hải sản, thịt heo, thịt bò, đồ hộp, thịt nguội, rượu... nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, New Zealand, Na Uy, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan... sẽ được giới thiệu đến khách hàng từ đây đến ngày 23-8.

Giảm giá đến 50% các sản phẩm bổ dưỡng nhân Ngày của Cha

Nhân ngày của Cha 18-6, Co.opmart, Co.opXtra trên toàn quốc áp dụng giảm giá lên đến 50% với hàng loạt mặt hàng.

Sức hấp dẫn của ăn chay

Không chỉ ăn chay vì lý do tôn giáo hay vì mối quan tâm đến quyền của động vật và môi trường, thời gian gần đây nhiều người có xu hướng chọn ăn chay vì thực đơn đa dạng, món ăn thơm ngon.

Đón đợt khuyến mãi lớn dịp hè

Chào mùa hè sôi động, nhiều doanh nghiệp nhanh chóng tung ra khuyến mãi tới 100%, mua hàng với giá 0 đồng.

Co.opXtra mừng sinh nhật 10 tuổi giảm giá sốc

Co.opXtra đã khởi động chuỗi chương trình sự kiện 'Mừng sinh nhật hệ thống Co.opXtra lần thứ 10' với hàng ngàn khuyến mãi giảm giá sốc cho người tiêu dùng tại TP.HCM.