Tag: mua sắm

Cơ hội trúng 10 lượng vàng PNJ khi mua sắm tại Sense City

Kỷ niệm 16 năm thành lập, chuỗi Trung tâm thương mại Sense City đồng loạt tung chương trình khuyến mãi cùng nhiều quà tặng có giá trị hấp dẫn khác. Tổng giá trị giải thưởng hơn 500 triệu đồng dành cho khách hàng đến mua sắm.

Lễ 2-9: Buýt sông sốt vé, trung tâm thương mại, siêu thị chỗ đông nơi vắng

Ngày đầu của kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh, nhiều điểm vui chơi, tham quan tại TP.HCM đã đông đúc.

Edena Crazy sale 49% cùng nghệ sĩ Đình Toàn, Quốc Thái, chỉ từ 49K

Chương trình siêu ưu đãi mang tên EDENA CRAZY SALE đã trở lại tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên (q1) sau 3 năm vắng bóng, với sự đồng hành của hàng loạt các sao tên tuổi: NSUT Thanh Thuỷ, Đình Toàn, Quốc Thái, Ngọc Lan, Quang Thảo…

Báo Hàn Quốc: Du khách Việt chi tiêu mạnh tay đột biến

Ngày càng nhiều du khách Việt Nam đến Hàn Quốc, mua sắm tại các chuỗi bán lẻ và cửa hàng bách hóa ở Seoul và các khu vực khác.

LESAC khai trương cửa hàng thứ 2 tại Hà Nội

Được ưa chuộng bởi những thiết kế túi tối giản, hiện đại và mang tính ứng dụng cao, thương hiệu túi xách LESAC có điểm dừng chân thứ 2 tại Hà Nội. Cửa hàng LESAC 115A Cầu Giấy vừa khai trương chính thức vào ngày 15-7.

Có gì mới tại 'Mùa mua sắm năm 2023'?

Chương trình Shopping Season 2023 vừa được khởi động từ ngày 15-6 và sẽ kéo dài đến ngày 15-7 với chủ đề "Tưng bừng mua sắm Hè 2023".

Chợ Bến Thành đã nhộn nhịp, tiểu thương hào hứng với 'dán mã thanh toán không tiền mặt'

Không khí mua sắm tại chợ Bến Thành (Q.1, TP.HCM) hiện đã nhộn nhịp hơn hẳn so với các tháng trước, trong đó ngành hàng thực phẩm khá hút khách. Đặc biệt, không ít tiểu thương tỏ ra hào hứng với việc sắp được "dán mã thanh toán không tiền mặt".

Nhiều người đi tour chỉ để mua sắm vô độ, không thèm tham quan, khám phá

Đi tour theo đoàn, có chương trình hẳn hoi nhưng nhiều du khách cứ "thích gì làm nấy". Tham quan điểm văn hóa lịch sử thì ngại, mua sắm thì bao lâu cũng thấy thiếu. Trách sao các đơn vị lữ hành chạy theo tour toàn mua sắm!

AEON Việt Nam đẩy mạnh phát triển năm 2023

Năm 2022, vượt qua những khó khăn và thách thức của nền kinh tế, AEON Việt Nam đã có một năm tăng trưởng ấn tượng với mức doanh thu tăng 20% so với năm 2019 (thời điểm trước dịch COVID-19).

Co.opXtra mừng sinh nhật 10 tuổi giảm giá sốc

Co.opXtra đã khởi động chuỗi chương trình sự kiện 'Mừng sinh nhật hệ thống Co.opXtra lần thứ 10' với hàng ngàn khuyến mãi giảm giá sốc cho người tiêu dùng tại TP.HCM.