Tag: CoopXtra

Saigon Co.op: Nhà bán lẻ lâu đời nhất Việt Nam

Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) là minh chứng của một thương hiệu lâu đời, gắn liền với sự nhận diện về Sài Gòn - TP.HCM. Trải qua 3 thập kỷ thành lập và phát triển, Saigon Co.op là địa điểm mua sắm tin cậy của người tiêu dùng.

Chất lượng là mục tiêu tối thượng

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) vừa tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024.

Saigon Co.op mừng tuổi 35: Giảm 'sốc' nhiều ngành hàng

Hàng loạt điểm bán trên toàn quốc thuộc hệ thống Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đồng loạt giảm "sốc" tới 50% tất cả ngành hàng, từ trực tiếp tới trực tuyến, kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đại tiệc giảm giá sản phẩm 'xanh'

Tiêu dùng "xanh" ngày càng được quan tâm nhiều hơn, gắn với sản xuất và tiêu dùng bền vững.

Khỏe để làm việc tốt hơn

Hơn 350 cán bộ nhân viên Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cùng nhau tham gia VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight với những trải nghiệm mới mẻ, đầy thú vị rạng sáng 3-3 vừa qua.

Quà 8-3 xu hướng tối giản nhưng tình cảm

Với phụ nữ, 8-3 là dịp để chị em nhận nhiều hơn những yêu thương từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Những món quà giản đơn hay cầu kỳ... đều thể hiện tấm chân tình của người tặng.

Cuối tuần 'săn' khuyến mãi 0 đồng tại siêu thị

800 điểm bán Co.opmart, Co.opXtra giảm giá sập sàn đến 0 đồng cuối tuần này (26 đến 28-1), khách mua càng nhiều, ưu đãi càng lớn.

Bí quyết sắm Tết tiết kiệm

Với danh sách dài những đồ cần sắm dịp Tết Nguyên đán nhưng ngân quỹ sụt giảm do kinh tế khó khăn, nhiều bà nội trợ đã áp dụng một vài "bí kíp" mua sắm thông minh, tiết kiệm, hiệu quả.

Rộn ràng dọn nhà sớm, tiết kiệm bạc triệu

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần, rút kinh nghiệm không để cập rập trong khâu dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa đón năm mới, nhiều gia đình đang xắn tay dọn dẹp, trang trí nhà cửa trong tâm thế thoải mái.

Siêu thị tăng tốc tung ưu đãi lớn ngày cuối tuần

Chương trình "Tri ân từ trái tim" do Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức tại 800 điểm bán.