Tag: CoopXtra

Đón đợt khuyến mãi lớn dịp hè

Chào mùa hè sôi động, nhiều doanh nghiệp nhanh chóng tung ra khuyến mãi tới 100%, mua hàng với giá 0 đồng.

Nhộn nhịp thị trường quà tặng Tết thiếu nhi 1-6

Thị trường quà tặng cho các bé nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 đã nhộn nhịp từ sớm.

10 năm bước vào thị trường bán sỉ của Co.opXtra

10 năm trước, đại siêu thị Co.opXtra đầu tiên của Saigon Co.op chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại đường Linh Trung, quận Thủ Đức (nay là TP Thủ Đức, TP.HCM) đem đến một đối trọng mới trên thị trường bán lẻ.

Co.opXtra mừng sinh nhật 10 tuổi giảm giá sốc

Co.opXtra đã khởi động chuỗi chương trình sự kiện 'Mừng sinh nhật hệ thống Co.opXtra lần thứ 10' với hàng ngàn khuyến mãi giảm giá sốc cho người tiêu dùng tại TP.HCM.

Nhớ cơm nhà, sau chuyến du lịch xa

Những chuyến du lịch xa kết thúc, nhiều gia đình vừa trở về đã lao vào dọn dẹp nhà cửa và nổi lửa làm ấm lại căn bếp, vì vậy siêu thị là kênh được người tiêu dùng lựa chọn bởi hội tụ tất cả các nhu cầu mua sắm cho một gia đình.

Hạnh phúc từ bữa cơm nhà

Những bữa cơm gia đình đầm ấm, những thành viên quây quần bên gian bếp ngày cuối tuần, đó là niềm vui, hạnh phúc của đa số bà nội trợ. Để có được một bữa ăn ngon, lên thực đơn, đi chợ, mua gì, nấu món nào... mỗi gia đình sẽ có tính toán rất kỹ.

Tích tem đổi quà hợp thời trang tại Saigon Co.op

Chỉ trong vòng 10 ngày đầu diễn ra chương trình "Tích tem đổi quà 2023", nhiều khách hàng đã không khỏi hào hứng khi nhận được bộ sản phẩm túi và hành lý Tucano phong cách Ý tại các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc.

Chào mừng 8-3 đến siêu thị là có quà

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai một loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng, tri ân, đặc quyền phái đẹp… nhân dịp 8-3 năm nay.

Tặng quà thiết thực dịp lễ Tình nhân 14-2

Nhiều cửa hàng, siêu thị... cả tháng nay đã tất bật chuẩn bị hàng hóa cho đợt cao điểm của thị trường quà tặng 14-2, và hôm nay là ngày "chốt hạ".

Hơn 130 siêu thị tung khuyến mãi lớn từ 12-12

TTO - Giáng sinh cận kề, nhiều người dân tất bật trang hoàng nhà cửa, mua sắm đồ đạc... sẵn sàng tận hưởng niềm vui. Dịp này, nhiều siêu thị cũng tung ra các khuyến mãi lớn.