Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Cô gái bị gia đình tình nhân đột kích phòng trọ, lột đồ đánh ghen

06/07/2018 10:18 GMT+7

TTO - Nhiều người thân của nam thanh niên đã có vợ con đột kích một nhà trọ tại phường Cao Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh thì phát hiện người này đang ở cùng một người con gái khác nên đã đánh ghen dữ dội.

Cô gái bị gia đình tình nhân đột kích phòng trọ, lột đồ đánh ghen - Ảnh 1.

Cô gái bị nhiều người lôi kéo ra ngoài sân và lột đồ - Ảnh: Cắt từ video FB

Ngày 6-7, đại tá Lê Mạnh Thắng - trưởng phòng tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Quảng Ninh - cho biết đã nhận được báo cáo thông tin bước đầu về sự việc từ Công an TP Hạ Long vụ đánh ghen xảy ra trên địa bàn phường Cao Thắng, TP Hạ Long vào chiều 4-7.

Ông Thắng cho biết hiện Công an TP Hạ Long đang điều tra làm rõ hành vi làm nhục người khác.

Trước đó vào tối 4-7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh gia đình nhà chồng và nàng dâu khoảng gần 10 người bất ngờ đột kích vào một phòng trọ ở phường Cao Thắng, TP Hạ Long.

Khi vừa vào trong phòng, họ phát hiện một nam thanh niên đang ở cùng một cô gái nên bức xúc và xảy ra trận đánh ghen dữ dội.

Hình ảnh cho thấy ba người đàn ông lao vào khống chế nam thanh niên mặc cho người này liên tục hét lớn yêu cầu "buông ra", trong khi đó một số phụ nữ lao vào đánh tát tới tấp và chửi bới cô gái. Sau đó họ tiếp tục lôi cô gái ra ngoài, kéo lê trên sân và lột đồ trên người cô gái.

Mặc cho nam thanh niên cố gắng lao đến can ngăn, bảo vệ người tình, nhóm người đánh ghen vẫn tiếp tục kéo nạn nhân ra ngoài đường trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh.

Trao đổi thêm với Tuổi Trẻ Online, ông Vũ Đình Phúc - chủ tịch UBND phường Cao Thắng - cho biết cô gái bị đánh ghen trong đoạn video quê ở Nghệ An đến địa bàn phường thuê trọ và lao động tự do.

Nam thanh niên đến nhà trọ cùng cô gái và nhóm người đến đánh ghen cùng ở phường Bãi Cháy, TP Hạ Long.

Theo ông Phúc, ngay sau khi tìm hiểu, Công an phường Cao Thắng cũng đã bàn giao vụ việc cho Công an TP Hạ Long thụ lý, giải quyết theo quy định pháp luật.

Cô gái bị lột đồ, xát ớt, nước mắm nghi bị đánh ghen Cô gái bị lột đồ, xát ớt, nước mắm nghi bị đánh ghen

TTO - Công an TP Thanh Hóa đang vào cuộc điều tra vụ cô gái trẻ bị lột đồ, xát bột ớt và đổ nước mắm lên người được cho là bị đánh ghen tối 12-6.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận