Nữ cán bộ ấp trong clip bị đánh ghen yêu cầu khởi tố vụ án

23/05/2018 15:15 GMT+7

TTO - Bà T.H.P. là cán bộ ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, đã bị nhóm người xông đến bắt trói, đánh đập khi bà P. đang ở cùng một thượng úy công an.

Nữ cán bộ ấp trong clip bị đánh ghen yêu cầu khởi tố vụ án - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

Ngày 23-5, liên quan đến vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận những ngày qua, chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã có công văn khẩn chỉ đạo chủ tịch huyện Cái Nước chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ.

Trong công văn, chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu huyện Cái Nước xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật, báo cáo kết quả về tỉnh trước ngày 31-5.

Trong một diễn biến liên quan, bà T.H.P. (người phụ nữ bị đánh ghen trong clip) đã gửi đơn đến cơ quan điều tra đề nghị khởi tố vụ án đối với những người đã đánh và làm nhục mình.

Như đã thông tin, trước đó, khuya 13-5, bà Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) cùng một nhóm người đi đến nhà của ông Trần Văn Thảo (cha ruột của bà P., ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) để đánh ghen.

Khi đi đến nhà ông Thảo, bà Diệu phát hiện chồng mình (là ông N.V.T.) đang nằm chung với bà P. trong tình trạng không mặc quần áo. 

Nổi máu ghen, bà Diệu xong vào nắm tóc đánh bà P. tới tấp và dùng dây trói sau đó dùng kéo cắt tóc bà P.. Trong lúc bà Diệu đánh nghen có người dùng điện thoại quay lại sau đó tung lên mạng  xã hội gây xôn xao dư luận.

Qua xác minh được biết người đàn ông trong clip trên là thượng úy N.V.T. (đang công tác tại trại giam Cái Tàu, thuộc Tổng cục 8, Bộ Công an, đóng tại xã Khánh An, huyện U Minh). 

Bà T.H.P. là cán bộ ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh. Nhà của cha bà P. gần với nhà ông T.. 

Khi bà P. được mẹ ruột nhờ giữ nhà hộ thì bà Diệu theo dõi, bắt quả tang ông T. đang ở cùng bà P. nên đã đánh ghen. 

Người đàn ông trong clip đánh ghen ở Cà Mau là sĩ quan công an Người đàn ông trong clip đánh ghen ở Cà Mau là sĩ quan công an

TTO - Chiều 22-5, sau khi clip đánh ghen lan truyền trên mạng, ông Phạm Phúc Giang - chủ tịch UBND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau - cho biết đã chỉ đạo Công an huyện phối hợp với UBND xã Đông Hưng xác minh vụ đánh ghen gây xôn xao trên địa bàn.

NGUYỄN HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận