Chủ nhật, ngày 24 tháng 1 năm 2021

Cô gái bị lột đồ, xát ớt, nước mắm nghi bị đánh ghen

13/06/2018 11:16 GMT+7

TTO - Công an TP Thanh Hóa đang vào cuộc điều tra vụ cô gái trẻ bị lột đồ, xát bột ớt và đổ nước mắm lên người được cho là bị đánh ghen tối 12-6.

Cô gái bị lột đồ, xát ớt, nước mắm nghi bị đánh ghen - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ việc đánh ghen được chia sẻ trên mạng xã hội

Trước đó, vào tối 12-6 trên mạng xã hội xuất hiện clip quay cảnh một cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ đánh dã man trên đường Cao Thắng, TP Thanh Hóa.

Trong clip, cô gái bị nhóm phụ nữ chửi thậm tệ rồi xúm vào túm tóc, hành hung, lột quần áo. Sau đó nhóm phụ nữ này đổ nước mắm, xát ớt bột lên người cô.

Lúc xảy ra vụ việc có nhiều người đi trên đường nhưng không ai dừng lại can ngăn. Sau đó cô gái được một số người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Cô gái bị lột đồ, xát ớt, nước mắm nghi bị đánh ghen - Ảnh 2.

Cô gái bị tưới nước mắm lên người - Ảnh nguồn từ mạng xã hội

Sáng 13-6, đại tá Nguyễn Chí Phương - trưởng Công an TP Thanh Hóa, cho biết công an thành phố đã xác định được danh tính cô gái bị hành hung. Hiện công an thành phố đang khẩn trương điều tra vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hành động đánh đập, chửi, xúc phạm nhân phẩm của nhóm phụ nữ đối với cô gái trẻ như nội dung đăng tải trên mạng xã hội là mang tính chất côn đồ, thiếu văn hóa. Những đối tượng có hành vi này cần phải được pháp luật nghiêm trị.

Đánh ghen, lột trần 1 phụ nữ rồi quay clip đăng Facebook Đánh ghen, lột trần 1 phụ nữ rồi quay clip đăng Facebook

TTO - Công an huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đang tạm giữ hình sự hai cá nhân liên quan vụ đánh ghen, kéo lê một nữ nạn nhân khoảng 300m trên đường trong tình trạng không mảnh vải che thân.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận