Tag: CLB Sài Gòn

Chăm 'chân đế' tốt rồi hãy mơ World Cup

Với việc CLB Sài Gòn bỏ giải, Giải hạng nhất 2023 sẽ chỉ còn có 10 đội, ít hơn 4 đội so với V-League 2023. 'Chân đế' của bóng đá Việt Nam sau 23 năm lên chuyên vẫn là hình tháp ngược (đội hạng thấp ít hơn đội chuyên nghiệp).

Giải hạng nhất 2023 phải bốc thăm lại sau khi CLB Sài Gòn bỏ cuộc

Bốc thăm lại Giải hạng Nhất và Cúp quốc gia 2023 sau khi CLB Sài Gòn bỏ cuộc.

CLB Sài Gòn bỏ Giải hạng nhất 2023

Không thể chuyển giao suất chuyên nghiệp cho CLB Lâm Đồng vì trục trặc ngoài ý muốn, CLB Sài Gòn đã gởi công văn cho Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) để thông báo hủy đăng ký tham dự Giải hạng nhất và Cúp quốc gia 2023.

Giải hạng nhất 2023 có thể chỉ còn 10 đội

Với việc CLB Sài Gòn đang gặp trục trặc trong chuyển "hộ khẩu" lên Lâm Đồng, Giải hạng nhất 2023 có khả năng chỉ còn 10 đội tham dự và phải bốc thăm xếp lại lịch thi đấu.

Lạ lùng bóng đá Việt!

Một câu chuyện nghe như đùa này lẽ ra đã không xảy ra nếu như những người có trách nhiệm với bóng đá Việt Nam mạnh tay với chuyện mua bán và chuyển giao suất thăng hạng.

CLB Lâm Đồng 'mua' suất dự giải: Đừng tiếp tay cho sự thiếu chuyên nghiệp

Thông tin CLB Lâm Đồng lấy suất tham dự Giải hạng nhất 2023 đã râm ran. Vấn đề là VFF và VPF có nên tiếp tay cho sự thiếu chuyên nghiệp đó hay không?

CLB Sài Gòn và Cần Thơ không đăng ký Giải hạng nhất 2023, lý do?

Dù đã được Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) lùi thời hạn đăng ký tham dự Giải hạng nhất 2023 đến hôm nay (5-2), nhưng hai CLB Sài Gòn và Cần Thơ vẫn không đăng ký.

Futsal Việt Nam ngày càng hấp dẫn

TTO - Lần đầu tiên sau 7 năm, CLB giàu truyền thống Thái Sơn Nam thất bại ở cả Giải futsal HDBank VĐQG lẫn Giải futsal HDBank Cúp quốc gia 2022 vừa kết thúc hôm 29-11 tại TP.HCM. Chưa bao giờ, 2 giải đấu của futsal Việt Nam lại hấp dẫn đến thế!

CLB Sài Gòn chưa rõ sẽ giải thể hay tiếp tục từ Giải hạng nhất 2023

TTO - Kết thúc V-League 2022, CLB Sài Gòn thanh lý toàn bộ thành viên ban huấn luyện, cầu thủ. Tuy nhiên, toàn đội hiện vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin chính thống từ lãnh đạo đội.

Ngày cuối cùng của CLB Sài Gòn tại V-League

TTO - Tối 19-11, CLB Sài Gòn giành chiến thắng 2-1 trước B.Bình Dương ở vòng đấu cuối V-League 2022. Kết quả không đủ giúp thầy trò HLV Phùng Thanh Phương trụ lại sân chơi cao nhất bóng đá Việt Nam.