Tag: chùm ca măc

25 giáo viên và nhiều cán bộ thành phố Điện Biên Phủ mắc COVID-19

TTO - Nhiều giáo viên và cán bộ các cơ quan của thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) phát hiện mắc COVID-19. Các trường hợp này trước đó đều tham gia lớp bồi dưỡng quốc phòng - an ninh đối tượng 4.

Bắc Giang, Quảng Nam phát hiện nhiều học sinh dương tính, Hà Nội khẩn tìm người tới tiệm tóc

TTO - Tỉnh Bắc Giang vừa ghi nhận 12 ca COVID-19 ở xã Thượng Lan (huyện Việt Yên) sau nhiều ngày không có ca cộng đồng. Hà Nội thông báo khẩn tìm gấp người tới đám cưới, đám hiếu và quán cắt tóc...

Thêm 51 ca nhiễm, Hà Nam tiếp tục cho học sinh nghỉ học

TTO - Sau 1 tuần phát hiện ca mắc đầu tiên, tỉnh Hà Nam đã ghi nhận 130 trường hợp dương tính với COVID-19. Tỉnh này tiếp tục cho học sinh nghỉ học, chuyển sang học trực tuyến để phòng dịch.

Nhiều chùm ca COVID-19 trong trường, Hà Nam giãn cách cả thành phố Phủ Lý

TTO - Trước việc xuất hiện nhiều chùm ca mắc COVID-19 trong cộng đồng ở trường học, nhà máy, tỉnh Hà Nam quyết định giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng đối với toàn thành phố Phủ Lý từ 18h chiều 23-9.

Giáo viên chủ nhiệm và 16 học sinh cùng lớp 7 ở Hà Nam mắc COVID-19

TTO - Chùm ca mắc ở Phủ Lý vừa ghi nhận thêm 20 ca mắc COVID-19 mới đều là giáo viên và học sinh. Trong đó có 1 giáo viên chủ nhiệm cùng 16 học sinh cùng học lớp 7 Trường THCS Trần Quốc Toản.

Bắc Ninh: 12 ca mắc mới liên quan Viettel Post có nguy cơ lây nhiễm ở cộng đồng

TTO - Ngày 15-8, tỉnh Bắc Ninh ghi nhận thêm 12 ca mắc COVID-19 ở huyện Lương Tài, đều liên quan đến ổ dịch Công ty Viettel Post ở Lương Tài và có nguy cơ lây nhiễm ở cộng đồng.

55 khách sạn, siêu thị, bệnh viện ở Hà Nội liên quan 30 ca mắc ở Công ty Thanh Nga

TTO - Sáng 3-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội vừa công bố 55 khách sạn, siêu thị, bệnh viện liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga - nơi ghi nhận 30 ca mắc COVID-19.

Bắc Ninh thêm 15 ca COVID-19, có ‘chùm' 9 ca ở công trường xây dựng

TTO - Toàn tỉnh Bắc Ninh có thêm 15 ca mắc mới, trong đó có 9 ca là 'chùm' ca bệnh tại công trường xây dựng Trường cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh và 3 ca là lái xe tải đường dài.

5 ca COVID-19 trong gia đình ở Bắc Ninh chưa rõ nguồn lây

TTO - Qua sàng lọc cộng đồng, tỉnh Bắc Ninh đã phát hiện một chùm ca mắc COVID-19 trong gia đình. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra dịch tễ để làm rõ nguồn lây.

Sáng 18-6: TP.HCM có 60 ca mới trong tổng số 81 ca cả nước

TTO - Bản tin sáng 18-6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 81 ca mắc COVID-19 trong nước tại TP.HCM và Bắc Giang, riêng TP.HCM đã ghi nhận 60 ca.