Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi thăm, chúc Tết các đơn vị, hộ nghèo

21/01/2022 19:37 GMT+7

TTO - Ngày 21-1, đoàn đại biểu TP.HCM do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết Nhâm Dần 2022 các cơ quan, đơn vị, hộ nghèo, người cao tuổi, lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn TP.

Đoàn đại biểu đã đến chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng; các hộ nghèo, người cao tuổi; cán bộ, công chức viên chức, gia đình các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch COVID-19 có thân nhân mất vì dịch COVID-19.

Chủ tịch UBND TP đã ân cần hỏi thăm, chúc Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình thật nhiều sức khỏe nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi thăm, chúc Tết các đơn vị, hộ nghèo - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi chúc Tết, mừng thọ cụ Nguyễn Thị Hạnh - Ảnh: T.D.

Tại gia đình cán bộ, công chức viên chức, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch có thân nhân mất vì dịch COVID-19, đoàn đại biểu TP đã dành một phút lắng đọng, thắp nén nhang tri ân; đồng thời gửi lời chia buồn, động viên gia đình, thân nhân cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát.

Đoàn cũng đến thăm, chúc Tết các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi trên địa bàn TP Thủ Đức. Cụ thể, đoàn đại biểu đã đến thăm, động viên gia đình chị Thạch Thị Quen (hộ nghèo ngụ phường Cát Lái, TP Thủ Đức), bà Nguyễn Thị Mạnh (TP Thủ Đức).

Tại buổi thăm hỏi, ông Phan Văn Mãi đã gửi quà của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho cụ Nguyễn Thị Mạnh (phường Cát Lái, TP Thủ Đức) nhân sinh nhật 100 tuổi của cụ.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi thăm, chúc Tết các đơn vị, hộ nghèo - Ảnh 2.

Phó chủ tịch UBND TP Ngô Minh Châu ân cần thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Hồ - Ảnh: Thành ủy TP.HCM

Đoàn lãnh đạo cũng đã đến thăm Tập đoàn Vingroup. Tại đây, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi gửi lời tri ân đến tập đoàn đã đồng hành cùng TP.HCM trong giai đoạn phòng, chống dịch. Bên cạnh đó, tập đoàn đã đồng hành, hợp tác với tư cách là nhà đầu tư lớn trên địa bàn TP.HCM, qua đó đóng góp rất lớn cho sự phát triển của thành phố.

Người đứng đầu chính quyền TP đã gửi lời chúc tập đoàn tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu trong kinh doanh, không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của TP mà còn khẳng định thương hiệu doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

Sau đó, đoàn đã đi thăm, chúc Tết Trung đoàn 263 tên lửa (Sư đoàn phòng không 367), Bệnh viện Quân dân miền Đông.

Tại các điểm đến, ông Phan Văn Mãi gửi lời tri ân sâu sắc đến các đơn vị đã tham gia, đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ TP.HCM trong công tác phòng chống dịch vừa qua.

Cùng ngày, các đoàn đại biểu TP.HCM do các phó chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu, Võ Văn Hoan, Phan Thị Thắng, Dương Anh Đức làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị, hộ nghèo, người cao tuổi, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch có thân nhân tử vong do COVID-19 trên địa bàn TP.HCM.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đi thăm, chúc Tết bộ đội và y bác sĩ Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đi thăm, chúc Tết bộ đội và y bác sĩ

TTO - Chiều 18-1, đoàn đại biểu TP.HCM do Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc Tết Cục 12 (Tổng cục II), Sư đoàn không quân 370 và Bệnh viện Nguyễn Tri Phương nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận