17/01/2022 12:40 GMT+7

Ông Võ Văn Thưởng thăm và chúc Tết tại Quảng Ngãi

TRẦN MAI
TRẦN MAI

TTO - Sáng 17-1, ông Võ Văn Thưởng - ủy viên Bộ Chính trị, thường trực Ban Bí thư - cùng đoàn công tác đã về thăm và chúc Tết, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại tỉnh Quảng Ngãi.

Ông Võ Văn Thưởng thăm và chúc Tết tại Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Ông Võ Văn Thưởng (trái) ân cần thăm hỏi bệnh binh Đinh Thái và chúc ông Thái đón Tết cổ truyền ấm áp - Ảnh: TRẦN MAI

Ông Thưởng cùng đoàn đã đến huyện miền núi Minh Long thăm hỏi và tặng 451 suất quà Tết, tổng trị giá gần 500 triệu đồng cho các gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Đinh Thái (thôn Hà Liệt, xã Long Hiệp) là bệnh binh, rất vui mừng khi ông Thưởng ghé nhà thăm và động viên bản thân, gia đình. "Sự quan tâm này làm gia đình tôi cũng như những người dân sống ở vùng căn cứ cách mạng này cảm thấy rất tự hào", ông Thái nói.

Ông Võ Văn Thưởng thăm và chúc Tết tại Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Ông Thưởng trao quà cho gia đình các thương binh, liệt sĩ tại huyện Minh Long - Ảnh: TRẦN MAI

Minh Long là huyện có tỉ lệ hộ nghèo cao, gần 26%, với 76% là hộ đồng bào H'rê. Theo ông Thưởng, địa phương cần nỗ lực rất lớn, từng bước phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững để phấn đấu đưa huyện Minh Long thoát khỏi tình trạng huyện nghèo.

Ông Thưởng nhấn mạnh: "Đón Tết cổ truyền dân tộc, tôi rất vui được về thăm các cô, các chú, các bác, tôi xin chúc các cô, chú một năm mới thật nhiều niềm vui. Những gì thuộc tập quán tốt thì phát huy, những gì mà chưa tốt thì cùng động viên nhau hạn chế để nỗ lực, vượt qua khó khăn tiến tới cuộc sống ngày càng khá hơn".

Ông Võ Văn Thưởng thăm và chúc Tết tại Quảng Ngãi - Ảnh 3.

Lúc viếng mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng, ông Thưởng đã đến chào hỏi ông Nguyễn Hiền (65 tuổi) - người tự nguyện chăm lo ngôi mộ cụ Huỳnh nhiều năm qua - Ảnh: TRẦN MAI

Trong sáng cùng ngày, ông Thưởng cùng đoàn đã đến viếng mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng trên núi Thiên Ấn và chúc Tết, thăm hỏi nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi qua các thời kỳ, đồng thời lắng nghe những góp ý của nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi.

Chiều cùng ngày, ông Thưởng sẽ gặp gỡ, chúc Tết công nhân các doanh nghiệp ở Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi và Khu kinh tế Dung Quất.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng: ‘Tập thể cán bộ Đà Nẵng cần mạnh mẽ, quyết liệt’ Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng: ‘Tập thể cán bộ Đà Nẵng cần mạnh mẽ, quyết liệt’

TTO - Tập thể cán bộ TP Đà Nẵng cần mạnh mẽ, quyết liệt, năng động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm. Không phải vì lo lắng phải khắc phục các sai phạm trong thời gian vừa qua mà nhiệm kỳ này làm việc cầm chừng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận