Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đi thăm, chúc Tết bộ đội và y bác sĩ

18/01/2022 18:08 GMT+7

TTO - Chiều 18-1, đoàn đại biểu TP.HCM do Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc Tết Cục 12 (Tổng cục II), Sư đoàn không quân 370 và Bệnh viện Nguyễn Tri Phương nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đi thăm, chúc Tết bộ đội và y bác sĩ - Ảnh 1.

Phó chủ tịch Võ Văn Hoan trao quà Tết cho Cục 12 (Tổng cục II) - Ảnh: KIM ÚT

Đến thăm Cục 12 (Tổng cục II, phường 4, quận Tân Bình), ông Võ Văn Hoan nhấn mạnh hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của TP gắn liền với quốc phòng an ninh. Thời gian qua, ngoài sự nỗ lực của TP còn có sự tham gia đóng góp của lực lượng quân đội, công an.

Ông Hoan thay mặt lãnh đạo TP.HCM chúc các chiến sĩ, cán bộ có một năm mới mạnh khỏe, an toàn, bình an và tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho đơn vị. 

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đi thăm, chúc Tết bộ đội và y bác sĩ - Ảnh 2.

Ông Võ Văn Hoan chúc Tết Sư đoàn không quân 370 - Ảnh: KIM ÚT

Tiếp đó, đoàn đã đi thăm Sư đoàn không quân 370 (phường 4, quận Tân Bình). Tại đây, ông Hoan cho hay trong làn sóng COVID-19 vừa qua, TP đã nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan, bộ, ngành… trong đó có Sư đoàn không quân 370. 

Phó chủ tịch TP cũng gửi lời chúc Tết đến sư đoàn và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ để TP phát triển mạnh và yên bình hơn trong tương lai.

Cuối cùng, đoàn đại biểu đã đến thăm Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (phường 8, quận 5). Ông Hoan thay mặt lãnh đạo TP chúc Tết và động viên các y bác sĩ đã chịu nhiều vất vả trong thời gian chống dịch.

"Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ - những chiến sĩ áo trắng đã dành toàn bộ thời gian cả năm để tham gia chống dịch, giúp TP kiểm soát được dịch và tạo tiền đề cho TP phát triển", ông Hoan nói.  

Lãnh đạo TP chúc tết hộ nghèo, gia đình chính sách Lãnh đạo TP chúc Tết hộ nghèo, gia đình chính sách

TTO - Sáng 7-2, đoàn đại biểu TP.HCM do ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP. HCM làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách.

KIM ÚT
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận