Tag: Ông Võ Văn Hoan

'Đô thị 20 phút' đoạt giải cao trong cuộc thi bình chọn ý tưởng quy hoạch chung TP.HCM

TTO - Cuộc thi bình chọn “Ý tưởng quy hoạch chung TP.HCM đến năm 2040, tầm nhìn 2060” không có ý tưởng được trao giải nhất, có hai giải nhì cho hai bảng thi.

Phó chủ tịch TP.HCM kêu gọi bạn trẻ yêu công nghệ giải quyết bài toán phát thải carbon

TTO - Lãnh đạo TP.HCM cho rằng các bạn trẻ đam mê công nghệ có thể tham gia quy trình sản xuất của một nền kinh tế, của doanh nghiệp từ khâu kiểm soát nguyên liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra, chất thải, nước thải…

Kỷ luật Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan

TTO - Ông Võ Văn Hoan - phó chủ tịch UBND TP.HCM - bị Thủ tướng Chính phủ kỷ luật khiển trách do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về đảng.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đi thăm, chúc Tết bộ đội và y bác sĩ

TTO - Chiều 18-1, đoàn đại biểu TP.HCM do Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc Tết Cục 12 (Tổng cục II), Sư đoàn không quân 370 và Bệnh viện Nguyễn Tri Phương nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

'Chi hỗ trợ sai mà cho qua, người dân sẽ đánh giá chính sách'

TTO - Quận 11, TP.HCM đã phát hiện 4.000 trường hợp sai sót, trong đó đã chi nhầm cho khoảng 2.000 người. Quận 3 cũng có khoảng 1.900 trường hợp trước đó đã nhận nơi khác hoặc không đúng diện (vẫn đang nhận lương, có lương hưu…).

Có lúc 300 cán bộ ở quận 1 là F0, việc hỗ trợ dân có nhiều sai sót, chậm trễ

TTO - "Có những thời điểm có 300 cán bộ từ cấp quận tới các cấp cơ sở là F0, hơn 14.000 người dân nhiễm COVID-19 khiến cho áp lực với quận, phường vô cùng lớn". Điều này khiến việc triển khai gói hỗ trợ tại quận 1 không tránh khỏi có sai sót.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM: 'Đây là kỳ thi lịch sử, các cháu hồi hộp bao nhiêu, các chú cũng vậy!'

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có những chia sẻ như vậy với các thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Bổ sung nhiệm vụ cho 2 phó chủ tịch UBND TP.HCM

TTO - UBND TP.HCM vừa có văn bản bổ sung phân công công tác Thường trực UBND TP.HCM đối với hai phó chủ tịch UBND TP.HCM là ông Võ Văn Hoan và ông Ngô Minh Châu.

'Đã là lãnh đạo thì phải chăm lo đời sống nhân dân'

TTO - Chiều 26-1, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Võ Văn Hoan - phó chủ tịch UBND TP.HCM - dẫn đầu đã đến thăm hỏi, chúc Tết Tân Sửu các nguyên lãnh đạo TP.HCM, các mẹ Việt Nam anh hùng và hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Bất chấp khó khăn do dịch, vốn đổ vào doanh nghiệp TP.HCM tăng mạnh

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cho biết mặc dù dịch bệnh ảnh hưởng đến mọi mặt, doanh nghiệp TP vẫn bổ sung vốn 554.000 tỉ đồng trong 2020, tính chung cả số vốn đăng ký và bổ sung đã lên đến 1.692.000 tỉ, tăng 63% so với 2019.