Thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Lãnh đạo TP chúc tết hộ nghèo, gia đình chính sách

07/02/2018 13:49 GMT+7

TTO - Sáng 7-2, đoàn đại biểu TP. HCM do ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP. HCM làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc tết các hộ nghèo, gia đình chính sách.

Lãnh đạo TP chúc tết hộ nghèo, gia đình chính sách - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP. HCM (bên phải) lắng nghe và động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: XUÂN ĐÀO

Buổi sáng, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho nhiều hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn quận 8 (TP.HCM). Một trong số các gia đình nghèo éo le được đoàn đến thăm, tặng quà có gia đình bà Nguyễn Thị Giâm (người Chăm), ở đường Phạm Thế Hiến, Q.8. Bà mất sức lao động, trong khi đó con gái lại bị khuyết tật và người cháu nội đang là học sinh lớp 7.

Đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Thắng, thương binh 4/4, gia đình khó khăn, vợ bị bệnh thế nhưng ông vẫn luôn tích cực trong các hoạt động phong trào ở địa phương.

Đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách ông Hiếu động viên và gửi những lời chúc tốt đẹp đến từng thành viên trong gia đình, mong các thành viên yêu thương và đùm bọc lẫn nhau.

Lãnh đạo TP chúc tết hộ nghèo, gia đình chính sách - Ảnh 2.

Tặng quà và chúc tết cho gia đình khó khăn - Ảnh: XUÂN ĐÀO

Cũng trong buổi sáng, đoàn đã đến thăm và và chúc tết tại Bệnh viện phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp (Q.8, TP. HCM). Tại đây, đại diện đoàn dặn dò các y bác sĩ, nhân viên bệnh viện phải hết sức chăm lo cho người bệnh, đặc biệt là trong những ngày tết, đoàn cũng tặng quà và chúc tết các nhân viên bệnh viện.

"Chúc các y bác sĩ, nhân viên bệnh viện đón một cái tết an lành" - đại diện đoàn chúc tết.

Phía bệnh viện cũng cho biết đã lên kế hoạch chuẩn bị các suất ăn miễn phí cho người bệnh không về ăn tết và các nhân viên trực ở bệnh viện.

XUÂN ĐÀO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận