Tag: trao quà tết

6 chuyến xe đưa bệnh nhân về quê đón Tết

6 chuyến xe đưa bệnh nhân về quê đón Tết được tổ chức trong hôm nay (17-1) và ngày mai (18-1). Trong đó, hầu hết là các bệnh nhân ngoại tỉnh đến Bệnh viện Đà Nẵng điều trị.

Đường ngược chiều của Coteccons

Trong buổi gặp gỡ cổ đông cuối năm 2021, ông Bolat Duisenov - chủ tịch HĐQT Coteccons đã chia sẻ con đường của Coteccons là con đường của kẻ mộng mơ, nhưng không hão huyền với mong muốn xây dựng một công ty phi thường.

Đại tướng Phan Văn Giang: 'Không để người dân nào không có Tết'

Đại tướng Phan Văn Giang nói "Không để người dân nào không có tết" và trao quà cho gia đình chính sách, người lao động khó khăn tại Quảng Ngãi.

Công nhân Hà Nội xúc động nhận quà sớm, mua hàng 0 đồng dịp Tết Quý Mão 2023

Công việc ca kíp bận bịu, rất nhiều công nhân chưa kịp sắm sửa dù Tết Quý Mão 2023 đang đến rất gần. Hôm nay họ vui mừng, xúc động khi nhận được những phần quà sẻ chia dịp Tết.

Báo Tuổi Trẻ và Quỹ Thiện Tâm tặng 1.200 suất quà Tết cho người nghèo

Trong hai ngày 6 và 7-1, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức 6 điểm trao 1.200 phần quà Tết cho người nghèo ở Khánh Hòa và Phú Yên, với tổng kinh phí 720 triệu đồng.

'Trao yêu thương - Gửi Tết đến mọi nhà' nối dài một năm sẻ chia

TTO - Năm 2021 là một năm đầy khó khăn, nhưng sự sẻ chia đong đầy với sự chung tay của cả xã hội, trong đó có các doanh nghiệp, từ các chương trình hỗ trợ thực phẩm trong giai đoạn giãn cách cho đến chăm lo Tết cho người nghèo.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm và tặng quà Tết ở Quảng Nam

TTO - Ngày 26-1, đoàn công tác do ông Phan Đình Trạc - ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Trung ương Đảng, trưởng Ban Nội chính Trung ương - làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo và các đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đi thăm, chúc Tết bộ đội và y bác sĩ

TTO - Chiều 18-1, đoàn đại biểu TP.HCM do Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc Tết Cục 12 (Tổng cục II), Sư đoàn không quân 370 và Bệnh viện Nguyễn Tri Phương nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Không để người dân đứt cơm lạt muối

TTO - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết trong năm 2021 Nhà nước đã xuất kho một lượng lương thực dự trữ kỷ lục cùng hàng chục ngàn tỉ đồng ngân sách để hỗ trợ người dân vùng khó khăn, không để nhân dân bị đứt cơm, lạt muối.

Chủ tịch nước chúc bà con năm mới công việc tốt hơn, thu nhập cao hơn

TTO - Sau khi thăm hỏi và trao quà Tết cho bà con, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc bà con lao động năm mới có thu nhập cao hơn, công việc tốt hơn, vượt qua khó khăn thách thức của COVID-19.