Tag: Tập đoàn Vingroup

Tổng thống Philippines gặp riêng chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Ngày 29-1, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam, Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos Jr và phái đoàn cấp cao Philippines đã có cuộc gặp riêng với Chủ tịch tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng cùng các cán bộ lãnh đạo tập đoàn.

Hoảng khi TikTok 'tư vấn' những ngành muốn giàu thì không học, học là thất nghiệp

Không nên học ngành tâm lý; ngành marketing đã bão hòa; những ngành nếu muốn giàu thì không học… Nhiều clip 'tư vấn ngành nghề' trên TikTok khiến các bạn trẻ bối rối.

500 ý tưởng xuất sắc lọt vào Vòng Sơ khảo cuộc thi hùng biện - tranh biện Tiếng nói Xanh

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi hùng biện - tranh biện “Tiếng nói Xanh” do Quỹ Vì Tương lai Xanh - Tập đoàn Vingroup tổ chức đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn học sinh trên toàn quốc.

Lần đầu mua cổ phiếu VIC, con trai ông Phạm Nhật Vượng chi 1,5 tỉ đồng làm cổ đông Vingroup

Trước khi chi tiền mua cổ phiếu ESOP, ông Phạm Nhật Quân Anh - con trai chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng - chưa nắm bất kỳ cổ phiếu nào của tập đoàn cha mình.

Vinhomes công bố chiến lược nâng tầm chuẩn sống cho cư dân

Ngày 6-12, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố chiến lược nâng tầm chuẩn sống mới với nhiều đặc quyền vượt trội và các hoạt động cộng đồng đẳng cấp, văn minh nhằm kiến tạo môi trường sống hạnh phúc cho cư dân.

Hàng nghìn học sinh cả nước háo hức tìm hiểu cuộc thi Tiếng nói Xanh

Ngay sau khi phát động, cuộc thi tranh biện – hùng biện Tiếng nói Xanh đã gây ấn tượng mạnh tới các em học sinh THPT trên toàn quốc.

Cổ phiếu VinFast: Sự lạc quan mới xuất hiện

Sau khi niêm yết trên sàn NASDAQ hồi tháng 8 thông qua SPAC, cổ phiếu VFS của VinFast Auto là một trong những mã được chú ý trong ngành xe điện.

Vingroup phát động cuộc thi hùng biện - tranh biện “Tiếng nói Xanh”

Quỹ Vì tương lai xanh thuộc Quỹ Thiện tâm - tập đoàn Vingroup vừa phát động cuộc thi hùng biện - tranh biện “Tiếng nói Xanh” dành cho học sinh Trung học phổ thông trên toàn quốc, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 18,5 tỉ đồng.

Tin tức sáng 12-10: Tỉ phú Phạm Nhật Vượng tặng công ty pin trị giá hơn 6.500 tỉ đồng cho VinFast

Một số tin tức đáng chú ý: 9 tháng đưa vào khai thác hơn 500km đường cao tốc; Chỉ 3% cơ sở khám bệnh có phần mềm quản lý hồ sơ bệnh án; Lừa bán kit xét nghiệm COVID-19 cho nhiều người lấy tiền đầu tư tiền ảo.

Ông Phạm Nhật Vượng tặng 99,8% công ty pin VinES cho VinFast

Ngày 11-10, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup - ông Phạm Nhật Vượng công bố tặng 99,8% Công ty cổ phần giải pháp năng lượng VinES cho Công ty VinFast.