Tag: chiến dịch giải cứu

Đằng sau những số chuyến, số người của "chuyến bay giải cứu"

TTCT - Việt Nam vừa nhìn lại những chuyến bay giải cứu thời COVID-19 bằng một phiên tòa. Còn những nước khác đã đưa công dân từ vùng dịch hồi hương thế nào, và đã "kiểm điểm", đánh giá các nỗ lực đó ra sao?

Mỹ, Trung Quốc điều máy bay giải cứu ngoạn mục nhà thám hiểm Nam Cực người Úc

TTO - Mỹ, Trung Quốc và Úc hợp tác để giải cứu một nhà thám hiểm người Úc mắc bệnh rời khỏi Nam Cực.

Cứu hộ phải đào hầm giải cứu bé 2 tuổi rơi xuống giếng sâu hơn 100m

TTO - Người dân Tây Ban Nha đang nín thở theo dõi cuộc chạy đua với thời gian của lực lượng cứu hộ để cứu một em bé 2 tuổi bị rơi xuống một cái giếng sâu hơn 100 mét.

Cuộc đời đầy trắc trở của HLV đội Heo Rừng

TTO - Từng sống ở chùa rồi hoàn tục và bây giờ được ca ngợi như một anh hùng, huấn luyện viên Ekkapol Chantawong của đội Heo Rừng có cuộc sống khá khó khăn do không có quốc tịch.

Những hình ảnh đầu tiên của cuộc giải cứu ở hang Tham Luang

TTO - Sau đợt giải cứu, 4 người trong đội bóng đã được cứu ra an toàn. Đợt giải cứu tiếp tục vào ngày hôm nay, sau khi các thợ lặn đã chuẩn bị xong.

Giải cứu đội bóng Thái: Những giờ phút căng thẳng

TTO - Sự chờ đợi cuối cùng đã được đền đáp, những thành viên đầu tiên của đội bóng Heo Rừng (Wild Boar) Thái Lan đã được đưa ra khỏi hang Tham Luang an toàn.

Mưa lớn tại hang Tham Luang, cứu hộ Thái Lan chạy đua với thời gian

TTO - Một trận mưa rào lớn xảy ra ở miền bắc Thái Lan vào cuối ngày 7-7 làm cho điều kiện tồi tệ hơn tại hang Tham Luang và buộc chiến dịch giải cứu đội bóng thiếu niên bị mắc kẹt phải chạy đua với thời gian.

Giải cứu đội bóng Thái: HLV xin lỗi mọi người

TTO - Đúng hai tuần sau khi dẫn đội bóng thiếu niên vào hang động Tham Luang, anh Ekkapol Chantawong đã lên tiếng xin lỗi phụ huynh 12 em nhỏ mà anh đã dẫn dắt.