Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Chiếm đoạt tài sản

11:43

Mặc cả mức án trước phiên tòa

TTO - “Tôi không biết phải làm thế nào bây giờ, khuyên con kêu oan hay làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt để được sớm về như lời khuyên của thẩm phán”.

11:25

Vì sao 36 luật sư cùng bào chữa miễn phí cho một bị cáo?

TTO - TAND tỉnh Tiền Giang vừa hoãn phiên tòa sơ thẩm lần 2 xét xử đối với bị cáo Trần Thị Tuyết. Điều đặc biệt là phiên tòa này có 36 luật sư đăng ký bào chữa miễn phí cho bị cáo.

09:25

Truy tố Huyền Như tội lừa đảo

TTO - Huỳnh Thị Huyền Như - nguyên phó phòng quản lý rủi ro của VietinBank chi nhánh TP.HCM - chính thức bị truy tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

03:54

Trả hồ sơ vụ án liên quan vợ một cán bộ công an đưa hối lộ

TTO - HĐXX một lần nữa trả hồ sơ điều tra bổ sung để đối chất giữa bị cáo và điều tra viên, làm rõ các tình tiết để vụ án được xét xử đúng bản chất,

05:34

Bị lừa 850 triệu đồng vì món quà tiền tỉ gửi từ nước ngoài

TTO - Bị nhóm lừa đảo nhắn tin giăng bẫy sẽ chuyển về hơn 10 tỉ đồng, tin lời nên bà N. đã chuyển vào tài khoản cho nhóm này khoảng 850 triệu đồng tiền phí vận chuyển, tiền phạt và các phí khác.

04:19

Lừa 'chạy việc, chạy trường', cựu cán bộ công an lãnh 25 năm tù

TTO - Nguyễn Văn Hết đã bố trí đồng phạm giả danh hai cán bộ Vụ tổ chức cán bộ Bộ Công an, thỏa thuận với bị hại giá 150-250 triệu/hồ sơ chạy việc vào ngành, vào trường cảnh sát.

10:04

Tuyên án 34 bị cáo nguyên là cán bộ hải quan An Giang

TTO - Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên án sơ thẩm 52 bị cáo trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản; lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ và mua bán hóa đơn.

06:46

Không có chuyện bỏ thuốc mê bắt cóc người

TTO - Ngày 27-10, trao đổi với Tuổi Trẻ, lãnh đạo Công an huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh bác bỏ thông tin trên địa bàn xảy ra vụ việc bỏ thuốc mê để bắt cóc nữ sinh.