Chuyển thể phim trong chương trình Đường đến Danh ca vọng cổ

27/01/2018 09:44 GMT+7

TTO - Tối 26-1, trong đêm thi cuối vòng Chuyển thể phim, chương trình Đường đến danh ca vọng cổ, thí sinh Chí Sang của đội Thoại Mỹ đã gây ấn tượng mạnh với tiết mục được chuyển thể cải lương từ bộ phim Cánh đồng bất tận.

Dư Chí Sang với tiết mục Cánh đồng bất tận 

Chuyển thể phim trong chương trình Đường đến Danh ca vọng cổ - Ảnh 2.

Chí Sang trong tiết mục Cánh đồng bất tận - Ảnh: ĐĐDCVC

Kết thúc đêm thi tối 26-1, các huấn luyện viên đã chọn 6 thí sinh nổi bật nhất để đi tiếp vào vòng bán kết.

Thanh Hằng chọn Hoàng Việt Trang, Bích Ngọc; Kim Tử Long chọn Hà My, Ngọc Huyền; còn Thoại Mỹ chọn Nhã Thi và Chí Sang.

Chí Sang đã thể hiện được tâm trạng đau đớn của người chồng chân chất vì cái nghèo mà chứng kiến người vợ yêu dấu đi theo gã buôn lụa.

Kim Tử Long đánh giá cao phần diễn xuất của Chí Sang, tuy nhiên anh cho rằng lực hát của Chí Sang hôm nay chưa tốt: "Giọng hát của em không phong độ như những vòng trước. Cao độ thì vẫn giữ được nhưng xuống thấp còn chưa đầy!". 

Thoại Mỹ, huấn luyện viên của Chí Sang,lại nghĩ khác. Chị khen ngợi hôm nay Chí Sang diễn tốt hơn rất nhiều so với những lần tập, dạt dào cảm xúc và đem đến khán giả những ấn tượng đẹp. 

Chị nói: "Những nốt thấp em xuống chưa đầy nhưng lúc tập em không khóc, hôm nay, cảm xúc dâng trào nên em đã khóc, có lẽ vì vậy đã ảnh hưởng tới giọng hát. Tuy nhiên, tôi thấy tuy không đầy nhưng không phô mà khán giả vẫn cảm nhận đó là tâm trạng của nhân vật!".

Trịnh Ngọc Huyền với Em chưa 18 

Chuyển thể phim trong chương trình Đường đến Danh ca vọng cổ - Ảnh 5.

Trịnh Ngọc Huyền thể hiện nhân vật Linh Đan - Ảnh: ĐĐDCVC

Bộ phim lập kỷ lục phòng vé Em chưa 18 đã được đội Kim Tử Long chuyển thể thành phiên bản cải lương để tạo cơ hội cho thí sinh nặng ký nhất đội là Ngọc Huyền thể hiện nhân vật Linh Đan.

Một nhân vật khá phù hợp với ngoại hình của Ngọc Huyền. Huyền ca vẫn tốt nhưng chưa có kinh nghiệm nhiều về diễn xuất nên với các huấn luyện viên phần diễn của cô còn hạn chế.

Thanh Hằng cho rằng: "Vai này nặng không nặng mà nhẹ thì cũng không nhẹ. Tuy nhiên, có vẻ em diễn còn chưa tự nhiên lắm!". 

Thoại Mỹ nhấn mạnh: "Em ca vẫn tròn, đúng nhịp và ngọt ngào. Tuy nhiên, cảm xúc vẫn chưa chạm đến chị như những lần trước em đã làm được!".

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận