Con trai Kim Tử Long hỗ trợ thí sinh Đường đến Danh ca vọng cổ

09/12/2017 10:00 GMT+7

TTO - Trong chương trình Đường đến Danh ca vọng cổ tối 8-12, con trai Kim Tử Long đã xuất hiện hỗ trợ cho tiết mục 'Vợ tôi 'của thí sinh Hoàng Đông.

Cậu bé là Hoàng Gia Khánh (tên thường gọi Andy) là con trai cưng của vợ chồng Kim Tử Long - Trinh Trinh. Andy gây chú ý khi mới hai tuổi rưỡi đã theo ba mẹ lên sân khấu. Khi ba Kim Tử Long hát ngoài sân khấu, trong hậu trường anh chàng xin các chú hậu đài micro và ra hát song ca cùng ba. 

Kim Tử Long từng hạnh phúc nói trong các con của anh, Andy là bé có sự nhạy cảm với nghệ thuật nhiều nhất, và anh hy vọng bé sẽ sớm nối nghiệp gia đình.

Trong đêm thi 8-12, Andy (năm nay đã 4 tuổi) vào vai con trai của một gia đình nghèo nhưng vợ chồng, con cái luôn hòa thuận, đầm ấm. Xuất hiện không nhiều nhưng cậu bé cũng góp phần tạo chú ý cho tiết mục Vợ tôi của thí sinh Hoàng Đông.

Con trai Kim Tử Long hỗ trợ thí sinh Đường đến Danh ca vọng cổ - Ảnh 1.

Bé Andy (bìa trái), con trai nghệ sĩ Kim Tử Long hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Hoàng Đông.

Hoàng Đông có phần diễn xuất dung dị và giọng hát gây được cảm tình. Thoại Mỹ hết lời khen ngợi: "Đông diễn vai này dễ thương lắm, ca rất ngọt ngào, hay, sắp nhịp số 1. Câu 2 xuống hò mượt mà, thiệt lạ, hay lắm, hơi giống anh Trọng Hữu. Chị chỉ góp ý là có những chữ em né dấu sắc, cũng được nhưng phải rõ nghĩa, đừng cho người ta biết mình né!".

 Hoàng Đông thề hiện bài "Vợ tôi".

Thí sinh Nhã Thi của đội Thoại Mỹ có lợi thế đã là diễn viên của đoàn 3 nhà hát cải lương Trần Hữu Trang nên khả năng ca - diễn tương đối chắc. Vì vậy ở vòng thi này, Thoại Mỹ cho cô vừa hát vừa diễn mang màu sắc hài hước trong tiết mục Cho em gần anh thêm chút nữa.

Con trai Kim Tử Long hỗ trợ thí sinh Đường đến Danh ca vọng cổ - Ảnh 3.

Nhã Thi trong tiết mục "Cho em gần anh thêm chút nữa".

Thi có cách hát, cách diễn trẻ trung, dí dỏm. Giọng ca của cô tương đối có chất riêng. Tuy nhiên, do sức khỏe nên trong bài thi này, cột hơi của cô còn chưa chuẩn. Tiết mục của Thi khá bắt mắt dù còn chưa rõ ý. 

Huấn luyện viên Kim Tử Long vẫn chưa ưng. Anh nói: "Dựng như thế này thì em diễn nhiều hơn ca. Bạn phụ diễn đã ca hết nửa bài, em chỉ còn nửa bài còn lại!".

Nhã Thy thể hiện "Cho em gần anh thêm chút nữa"

Nguyễn Thị Bích Ngọc, thí sinh của đội Kim Tử Long, từng được Thanh Hằng khen ngợi có cách ngân lạ, hơi gió lạ trong vòng thi này dự thi tiết mục Son. Các huấn luyện viên đều đồng thuận Kim Tử Long chọn bài hát này rất hợp với chất giọng của Ngọc.

Con trai Kim Tử Long hỗ trợ thí sinh Đường đến Danh ca vọng cổ - Ảnh 5.

Bích Ngọc trong tiết mục "Son".

Thanh Hằng lại tiếp tục bị thu hút bởi Bích Ngọc. Chị đánh giá: "Tiết mục rất hiện đại, dễ thương, vừa mắt người xem. Phần vọng cổ, em có cách hát rất mới, từ phần tân nhạc qua vế đầu câu vọng cổ rất hay. vé hai bắn lên trở về cải lương thật ngọt!". Thoại Mỹ cũng cho rằng ở vòng này Bích Ngọc có sự lột xác, nhưng cần lưu ý khi diễn phải tập trung, đừng phân tâm người bên ngoài mà có phần chệch choạc.

Nguyễn Thị Bích Ngọc hát bài "Son"

Cô bé 14 tuổi chinh phục Thoại Mỹ trong Đường đến Danh ca vọng cổ Cô bé 14 tuổi chinh phục Thoại Mỹ trong Đường đến Danh ca vọng cổ

TTO - Tối 27-10, Nguyễn Thị Mỹ Duyên đến từ Tiền Giang dù chỉ được một mình Thoại Mỹ bấm chọn nhưng ấn tượng bởi em là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi.

Đường đến danh ca vọng cổ: Thoại Mỹ chọn được thí sinh Đường đến danh ca vọng cổ: Thoại Mỹ chọn được thí sinh 'rộng xài'

TTO - Tối 3-11 là đêm cuối thi cuối cùng để các huấn luyện viên Kim Tử Long, Thanh Hằng, Thoại Mỹ chọn đủ 10 thí sinh của đội mình ở vòng Lập đội.

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận