Tag: Kim Tử Long

Châu Kiệt mê Kim Tử Long nên lấy nghệ danh cải lương là Kim Tiểu Long

Hai nghệ sĩ Kim Tử Long và Kim Tiểu Long đều là anh kép có vị trí trong làng cải lương thành phố. Tuy nhiên khi đọc tên hai nghệ sĩ, khán giả thường dễ nhầm lẫn vì nghệ danh gần gần giống nhau.

Tin tức giải trí 4-3: Yan Can Cook thăm nhà hàng chay của cố ca sĩ Phi Nhung

Yan Can Cook thăm nhà hàng chay của cố ca sĩ Phi Nhung; Kim Tử Long đăng hình xưa, bày tỏ đam mê bóng đá.

Màn 'thả thính' có 1-0-2 của 'ông chủ trại hòm' Kim Tử Long với Lê Phương

Sau khi rút khỏi đường đua phim Tết, 'Sáng đèn' tung trailer và poster mới có đủ bi lẫn hài. Trong đó, Kim Tử Long lộ diện thả thính Lê Phương khiến người xem phấn khích.

Khi Sáng đèn - phim rút khỏi đường đua Tết - tung trailer trở lại, nghệ sĩ Kim Tử Long đã được xuất hiện như ý anh với tạo hình hài hước.

Tin tức xem nghe cuối tuần: Mùa xuân em đi lễ chùa với Kim Tử Long, Thoại Mỹ

Tin tức xem nghe cuối tuần: Mùa xuân em đi lễ chùa với Kim Tử Long, Thoại Mỹ; Đi qua trăm năm của nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Tư; Xả stress đầu năm với phim Hàn Quốc Sen Boss sum vầy...

Kim Tử Long lại tiếp tục là Nguyễn Huệ trong Tình sử Thăng Long

Vừa đảm nhiệm vai vua Quang Trung trong chương trình sân khấu hóa kỷ niệm 235 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa tối mùng 5, thì tối mùng 6 nghệ sĩ Kim Tử Long lại tiếp tục là Nguyễn Huệ trong vở Tình sử Thăng Long.

Kim Tử Long, Võ Minh Lâm hóa thân Quang Trung Nguyễn Huệ để Sáng mãi hào khí cờ đào

Tối 14-2 (tức mùng 5 Tết), tại sân khấu trước Nhà hát TP.HCM đã diễn ra chương trình sân khấu hóa kỷ niệm 235 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa lịch sử. Các nghệ sĩ Kim Tử Long, Võ Minh Lâm, Nguyễn Phi Hùng hóa thân thành nhân vật Quang Trung - Nguyễn Huệ.

NSND Hồng Vân tự hào khi được vào vai Bà Chiêu Nghi trong Tình sử Thăng Long

NSND Hồng Vân cho biết thật sự tự hào khi được vào vai Bà Chiêu Nghi - Nguyễn Thị Huyền trong nhạc kịch Tình sử Thăng Long.

'Ẩn mặt' trong trailer phim điện ảnh, vì sao Kim Tử Long vẫn vui như Tết?

Cát sê không bằng một đêm diễn, bị 'hành' lên bờ xuống ruộng, NSƯT Kim Tử Long vẫn vui vẻ nhận lời tham gia phim Sáng đèn vì một lý do đặc biệt.

Dàn diễn viên 'Sáng đèn' người nức nở, người tấu hài tại ra mắt phim

Tranh thủ trong sự kiện ra mắt phim, dàn nghệ sĩ dự án điện ảnh 'Sáng đèn' mang câu chuyện đủ sắc thái về quá trình làm phim cũng như kỷ niệm ý nghĩa với bộ môn nghệ thuật cải lương.