Tag: Kim Tử Long

Kim Tử Long: 'Trách bản thân quá tin vào nhân viên tư vấn bảo hiểm'

Kim Tử Long chia sẻ thêm về việc mất trắng hơn 100 triệu đồng. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc quên đóng phí bảo hiểm.

Prudential nói không có cơ sở trả lại toàn bộ số tiền, Kim Tử Long nói bị 'xử ép'

Sau 5 năm kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm mất hiệu lực, Prudential cho biết không thể trả lại toàn bộ số phí nghệ sĩ Kim Tử Long đã nộp, do vượt ra ngoài quy định và các nguyên tắc hoạt động mà doanh nghiệp buộc tuân thủ.

'Bức xúc với bảo hiểm' - Bộ Tài chính có trách nhiệm giải trình

Chưa lúc nào, hình ảnh của bảo hiểm nhân thọ lại méo mó đến như thế. Hết ép người vay ngân hàng mua bảo hiểm, gửi tiền ngân hàng lại biến thành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, nay lại liên tục có những trường hợp bị mất tiền chỉ vì tư vấn bảo hiểm mù mờ.

Kim Tử Long mất 100 triệu mua bảo hiểm vì... quên

Sau Ngọc Lan, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng 'té nước theo mưa', chia sẻ chuyện mất hẳn một hợp đồng bảo hiểm đã đóng ba năm vì... quên đóng phí những năm sau đó.

Công ty bảo hiểm hẹn gặp trực tiếp nghệ sĩ Kim Tử Long

Nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết đại diện công ty bảo hiểm đã hẹn làm việc trực tiếp về việc bị hủy hợp đồng bảo hiểm.

Kim Tử Long mất trắng tiền bảo hiểm sau 3 năm đóng

Sau diễn viên Ngọc Lan, nghệ sĩ Kim Tử Long lên tiếng anh từng bị hủy hợp đồng bảo hiểm và mất trắng hơn 100 triệu đồng sau khi đóng được 3 năm.

Thanh Hằng, Vũ Luân làm thí sinh 'Tài danh tân cổ'?

Mới đây, trong buổi casting Tài danh tân cổ tại TP.HCM, nghệ sĩ Thanh Hằng và Vũ Luân bất ngờ xuất hiện với số báo danh 8888, 9999.

Lệ Thủy, Kim Tử Long... tiễn biệt nghệ sĩ Vũ Linh

Đông đảo văn nghệ sĩ và người hâm mộ đã đến nhà riêng của nghệ sĩ Vũ Linh ở quận Phú Nhuận, TP.HCM để thắp nén nhang tiễn biệt người nghệ sĩ tài danh.

Kim Tử Long, Lâm Vũ, Bình Tinh, Lâm Khánh Chi mừng Kim Tiểu Long ra phim ngắn ca nhạc

Nghệ sĩ Kim Tiểu Long ra mắt phim ngắn ca nhạc ý nghĩa về gia đình.

Kim Tử Long kể quan hệ éo le từ chị - em đến mẹ vợ - chàng rể với nghệ sĩ Xuân Yến

NSƯT Kim Tử Long và 'má Tư' Xuân Yến từ chị em thân thiết trong đoàn hát đến mối quan hệ mẹ vợ - chàng rể tuy 'ngượng ngùng' nhưng ai cũng phải ngưỡng mộ.