Tag: Thanh Hằng

Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng nhớ món giò heo hầm nước dừa nấu cho Vũ Linh ăn

Trong những ký ức đẹp ngày Tết, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng lại nhớ những ngày đi hát chung rất vui cùng cố nghệ sĩ Vũ Linh. Nhớ món giò heo hầm nước dừa mà chị nấu khi Vũ Linh thấy thèm…

Tin tức xem nghe: Với Thanh Hằng ai cũng là khán giả; Về Chợ Lớn xem múa lân

Xem nghe cuối tuần có các tin tức: Với Thanh Hằng, bất cứ đâu đều là khán giả; Về Chợ Lớn xem múa lân; Bình Tinh và con gái lại hát cùng nhau trong Hoàng hậu hai quê hương...

Thanh Hằng được chồng nhạc trưởng tháp tùng đi nhận giải thưởng

Tối 16-1, Thanh Hằng được ông xã - nhạc trưởng Trần Nhật Minh - đưa đi dự lễ trao giải Đẹp Awards của tạp chí Đẹp tại TP.HCM.

Thanh Hằng nũng nịu đòi chồng thưởng nóng

Thanh Hằng được khen ngợi khi vẫn giữ được sự trẻ trung ở tuổi 41. Bên cạnh đó, siêu mẫu nhận được nhiều lời khen ngày càng xinh đẹp, nữ tính sau 3 tháng cưới chồng.

Khi thời trang và kiến trúc gặp nhau ở dinh Độc Lập

Hơn 100 mẫu thiết kế mới của bốn nhà thiết kế trong nước và quốc tế được trình diễn trên sân khấu đặc biệt, tại di tích lịch sử dinh Độc Lập (hội trường Thống Nhất, TP.HCM).

Nghệ sĩ Bạch Tuyết làm Học viện cải lương để tìm kiếm tài năng

Nghệ sĩ Bạch Tuyết vừa khởi động chương trình thực tế Học viện cải lương mà bà sẽ là viện trưởng.

Thanh Hằng đọ sắc cùng dàn sao đình đám tại sự kiện bạc tỉ mùa cuối năm

Tối 14-12, sự kiện mang tên Holiday Season Dinner đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông và gây xôn xao các tín đồ thời trang trong nước khi quy tụ dàn mỹ nữ hàng đầu của Vbiz như: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Tóc Tiên, Võ Hoàng Yến.

Sách ảnh về những khoảnh khắc của 31 nghệ sĩ gây chú ý

Sách ảnh 'The Moment' chụp chân dung 31 nghệ sĩ, trong đó có khoảnh khắc Trương Ngọc Ánh ẵm con gái Bảo Tiên, Thanh Hằng để mái ngố...

Kép lẳng Hương Huyền qua đời ở Mỹ

Nghệ sĩ Thanh Hằng đau đớn cho Tuổi Trẻ Online hay ba của chị, nghệ sĩ Hương Huyền, vừa qua đời ngày 7-12 (giờ Mỹ) tại Mỹ vì tuổi cao sức yếu.

Thanh Hằng đeo trang sức bạc tỉ, khoe khéo đôi chân dài miên man tại sự kiện

Xuất hiện lẻ bóng tại sự kiện, siêu mẫu Thanh Hằng cho biết chồng nhạc trưởng không thích đến những nơi xa hoa nên cô để anh ở nhà thay vì cùng đi sự kiện.